หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

ปอร์เช่คว้า 3 รางวัลในอเมริกา


ปอร์เช่คว้า 3 รางวัลในอเมริกา:ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องข้อมูลของรถยนต์ใหม่และรถยนต์มื
7 พฤษภาคม 2553 14:47 น.ข่าวต่างประเทศ - Kelly Blue Book ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องข้อมูลของรถยนต์ใหม่และรถยนต์มือสอง ประกาศว่าปอร์เช่ถูกโหวตให้เป็นแบรนด์ที่มีภาพลักษณ์ดีที่สุดถึง 3 รางวัลแบ่งออกเป็น แบรนด์ที่เท่ห์ที่สุด (Coolest Brand), แบรนด์ที่ทรงพลังที่สุด (Best Performance Brand) และแบรนด์ที่มีการออกแบบได้ยอดเยี่ยมและหรูหรา (Best Exterior Design –Luxury Brand) อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดอีกด้วย<br>รางวัลภาพลักษณ์ยอดเยี่ยม (Brand Image Awards) สำหรับปี 2010 นี้ ได้รับการอ้างอิงจากฐานข้อมูลลูกค้าที่จัดเก็บด้วยแบบสอบถามจากการสำรวจผู้ซื้อรถยนต์กว่า 12,000 คนต่อปี ในหัวข้อ Brand Watch Study ผ่านทาง kbb.com การสำรวจนี้จะทำการวิเคราะห์เกี่ยวกับมุมมองของผู้ซื้อที่มีต่อแบรนด์และองค์ประกอบต่างๆ ที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อ<br><br>Detlev von Platen (Porsche Cars North America President and CEO) เผยว่า “รางวัลนี้เป็นรางวัลที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะทุกข้อมูลล้วนแล้วแต่อ้างอิงถึงความคิดของผู้ใช้สินค้าที่มีต่อแบรนด์ของเรา การที่ปอร์เช่นั้นโดดเด่นในเรื่องของสมรรถนะและภาพลักษณ์สืบผ่านไปรุ่นต่อรุ่น อีกทั้งยังมุ่งเน้นเป็นหลักในเรื่องของความสนุกในการขับขี่และสามารถขับขี่ได้ในชีวิตประจำวันนั้น ทำให้รถยนต์ปอร์เช่กลายเป็นแบรนด์ที่ใครๆ ก็ปรารถนา”<br><br>รางวัลแบรนด์ที่มีภาพลักษณ์ยอดเยี่ยมจาก Kelly Blue Book คือรางวัลที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมอย่างมาก สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของผู้ผลิตรถยนต์ในด้านการสร้างและรักษาความสำเร็จของแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยมและนำไปสู่ความสนใจต่อผู้ซื้อใหม่ทั่วไปเป็นอย่างมาก นอกจากนี้จะมีการมอบรางวัลให้แก่ผู้บริหารปอร์เช่ในงานNew York Auto Show ซึ่งเป็นที่แรกที่จะมีการเผยโฉมรถยนต์รุ่นใหม่อีกด้วย<br><br>(Source)


ฟีด
ค่ายรถ-เต้นท์ละลานตาบางกอกยูสคาร์
22 กรกฎาคม 2554 14:45 น. ข่าวในประเทศ - เปิดฉากแล้วงาน “บางกอก ยูสคาร์ &ซูเปอร์คาร์ โชว์ 2011” มหกรรมรถยนต์มือสองแลรถนำเข้า ครั้งที่ 3ระหว่างวันที่ 22 - 31 กรกฎาคมนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
รถนำเข้า-มือสองคึกคัก เวทีบางกอกฯปลุกแข่งดุ
21 กรกฎาคม 2554 11:42 น. ข่าวในประเทศ-นับถอยหลังอีกเพียง 2 วัน มหกรรมรถยนต์มือสองและรถนำเข้าประจำปีจะเริ่มขึ้นแล้ว โดยผู้จัดงานประกาศก้องปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม บรรดาเกรย์มาร์เก็ตและผู้จำหน่ายรถมือสองต่างสนใจเข้าร่วมกว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
BRG ส่งCayenne S Hybrid เอาใจเศรษฐีรักษ์โลก
ข่าวในประเทศ- BRG สานต่อConcept “BRG รักษ์โลก รักคุณ” ยนตกรรม Green Machine นำเข้า Cayenne S Hybrid เอาใจผู้ที่ชื่นชอบรถอเนกประสงค์ ประเภท Sport SUV สนนราคาที่ 6.99-7.49 ล้านบาท พร้อมเปิดรับจองแล้ววันนี้

ชลลธร ศรีรัตนประภาส...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น