หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

Nissan March


Nissan March:ยอมรับว่าไม่ได้เผื่อใจของฉันเกี่ยวกับ มาร์ช ขณะที่
Nissan March
Nissan March
ฉันไม่ใช่คนที่โกหก ดังนั้นฉันยอมรับว่าไม่ได้เผื่อใจของฉันเกี่ยวกับ มาร์ช ขณะที่รถมุ่งโดยตรงที่ตลาดผู้หญิง ฉันไม่ได้รู้สึกว่าเป็นตลาดในใจ ฉันไม่เคยเป็นแฟนจริงๆของรถที่มีลักษณะและไฟตาคล้ายแมลง

อย่างไรก็ตามแม้จะมีครบทุกอย่าง แต่ฉันก็พยายามร่วมกันที่จะนำความสามารถในการตอบสนองความต้องการจัดเป็นแคมเปญโฆษณาแนะนำ ฉันรวบรวมทั้งหมดขึ้นพร้อมกันกับสหาย เราตะลุยทั้งเมือง

ชาวเมืองชอบ มาร์ช และนี่คือความจริง รถขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับบ้านในเมืองที่มีปัญหาเริ่องรถติด ง่ายสำหรับการเข้าลานจอด หรือถนนย่านศูนย์การค้า และถูกออกแบบให้เงียบสบายสำหรับการเดินทาง สามารถรับน้ำหนักสำหรับกระเป๋าช็อปปิ้ง เบาะหลังสามารถพับเก็บได้เพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยง

มีกลไกการจัดเก็บที่แยบยลภายใน มาร์ช เพื่อให้เกิดการใช้พื้นที่ได้เต็มศักยภาพ ทุกที่ที่คุณเห็น และบางที่คุณคิดว่าต้องเปลี่ยน เช่น โทรศัพท์ หรือกระเป๋า ลิปกรอส หรือสิ่งอื่นที่เหมือนเติมใส่กระเป๋าถือ มีหลายช่องที่ขนาดแตกต่างกัน

กล่องใส่ของที่มีขนาดใหญ่ สามารถยืดได้เต็มความยาวแขน ใต้ที่นั่งผู้โดยสารด้านหน้า แสดงเป็นภาพนิ่งสไลด์ออก เป็นวิธีที่ฉลาดเพื่อซ่อน ซีดี และระบบอื่น ๆ หรือเว็บไซด์ ภายใต้เส้นความว่างของสีชมพูร้อน

เศรษฐกิจขนาดใหญ่คาดว่าเมื่อมาถึงรถยนต์ขนาดเล็ก และมาร์ชไม่ทำให้ผิดหวังในเรื่อง ใช้พลังงาน 6.8 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร เมื่อฉันเลือกมาร์ช ขึ้นมานั่งวัดเหนือเส้นเต็มและฉันขับได้มากกว่า 80 กิโลเมตร ก่อนทีเข็มจะชี้ไปที่ F ดังนั้นจึงหมายถึง 41 ลิตร ไม่ต้องเติมบ่อยครั้งเมื่อเดินทางระยะสั้น และมีพร้อมสำหรับผู้หญิง

Nissan March
Nissan March
สำหรับฉันแผงควบคุม อย่างแรก คือ เร็ว ง่าย แต่สำหรับฉันง่ายมาก ไม่มีการวัดอุณหภูมิอนาล็อก มีเพียงสัญลักษณ์รูป เทอร์โมมิเตอร์สองอัน แสดงไฟสีน้ำเงิน หรือสีแดง เวลามีปัญหา ฉันนำความรู้เก่ามาใช้ ว่าที่ใหนจะสามารถรักษาสายตาที่อุณหภูมิคงที่

เพราะแผงควบคุมทำงานตรงไปตรงมาเสมอในการวัดความเร็วในการวัดการเดินทางและมาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิงขนาดเล็ก เครื่องวัดความเร็วไม่ได้สร้างความสับสน ถ้าเป็น นิสสัน ซึ่งมีหัวคิดในการออกแบบที่เรียบง่าย การใช้งานสัญลักษณ์ โฟร์ ดับบลิว ดี ได้เริ่มวางแผน และตอนนี้ฉันอยากจะเห็น มาร์ช โฟร์ ดับบลิว ดี แล้ว

ฉันได้มาทดสอบการพัฒนามาร์ชเพื่อคนเมืองกับกลุ่มผู้ชอบเครื่องเสียง ระหว่างเล่น ซีดี หกแผ่น เครื่องหมายเตือนว่า โปรดอ่าน ข้อควรระวัง ลงในช่องเวลา ทำให้ฉันมีความกังวลต่อความพยายามที่ชัดเจนของนิสสันเพื่อที่จะให้การทำงานของรถง่ายที่สุด

เย้ากันเล่น สเตอริโอสามารถเล่นได้อย่างง่ายดาย เสียงที่ดีสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก และ มาร์ชยังไม่พลาดกับการติดตั้งแจ็คช่วยเล่น เอ็ม พี สาม
สิ่งแรกที่ฉันรู้สึกไม่สะดวกมากสำหรับตำแหน่งของแจ็ค เพราะต้องควบคุมพวงมาลัยล้ออีก แต่ลักษณะของรถขนาดเล็กหมายถึงเกี่ยวกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้องการเพื่อความสะดวกเป็นที่เอื้อมแขนถึงของอยู่ดี

พูดแขนรับเข้า NISSAN MARCH ที่คุณสามารถอภัยสำหรับคิดคุณอยู่ในเก้าอี้กับพนักแขนที่โดดเด่นโหนกจากที่นั่งคนขับ นี้เป็นยังสบาย แต่ไม่ได้ผมสงสัยว่ามันเป็นกระตุ้นให้ขับรถมือเดียวและเป็นเพียงเล็กน้อยไม่สะดวกเมื่อไปสำหรับเบรคมือ แต่จะพับกลับได้ง่าย อย่างไรก็ดีนอกจากความสะดวกสบาย

พูดเพื่อให้อ้าแขนรับ มาร์ช คุณสามารถอภัยความคิดคุณได้เมื่อคุณอยู่ในเก้าอี้กับพนักแขนที่โดดเด่นจากที่นั่งคนขับ นี่เป็นความสบาย แต่ฉันก็อดสงสัยไม่ได้ว่ามันเป็นการกระตุ้นให้ขับรถมือเดียว และไม่สะดวกนิดหน่อยสำหรับเบรคมือ แต่ก็พับกลับได้ง่าย ไม่มีอะไรสะดวกกว่านี้แล้ว

Nissan March Dashboard
Nissan March Dashboard
โดยรวมฉันพบว่าภายในสะดวกสะบายมาก และฉันไม่ตัดผ้าออก ผ้าคลุมมีลักษณะแตกต่างกันเล็กน้อย พวกเขาออกแบบเหมือนโดนัท ไม่อึดอัด และสามารถใช้งานได้

ฉันเข้าใจว่าภายใต้ภาพลวงตารถคันนี้ถูกออกแบบมาเพื่อครอบครัว แต่ติดตังที่ยึดเบาะเด็กสามที่ และติดตั้งเก้าอี้สำหรับเด็กอีกสอง มีพื้นที่สำหรับรถเด็ก พื้นที่วางขนาดใหญ่เหมือนอยู่ในท้องเรือ นั่นคือลักษณะทั้งหมดที่ฉันจะบอกเกี่ยวกับมาร์ช ซึ่งเหมาะกับครอบครัวที่สุด

จากภายนอก มาร์ช เหมือนหัวเข่าที่เรียงรอบหู เป็นการเตือน แต่ฉันแปลกใจที่ลักษณะโดยธรรมชาติดูสะดุดตามากกว่า ห้องโดยสารขนาดใหญ่ และนี่ไม่เลวสำหรับรถยนต์ขนาดเล็ก

ฉันไม่มีปัญหามากนักกับการตกแต่งภายใน โดยรวมเป็นสีขาวตัดกันเล็กน้อย เครื่องปรับอากาศควบคุมด้วยปุ่มหมุน

ตอนนั้ให้ฉันได้แนะนำรายละเอียดทั้งหมดให้ผู้หญิงได้รู้เกี่ยวกับแผงควบคุม ฉันรักแผงควบคุม

นอกเหนือจากนั้นถูกออกแบบค่อนข้างใหญ่ ยางออกแบบให้คลุมและป้องกันการลื่นไถลเมื่อเข้าโค้ง นี่เป็นเพียงสิ่งเล็กน้อยแต่เต็มไปด้วยประโยชน์ และความรู้สึกขับสบายเมื่อขับมาร์ช

รถถูกออกแบบให้มีขนาดใหญ่บนเส้นโค้งและวงกลม แต่ไฟภายในถูกติดตั้งอย่างดี ฉันคาดหวังว่าครีงหนี่งเป็นกระจกรูปบอล มาร์ชทำให้ฉันอยากจะขับรถไปไนท์คลับ หรือออกกลางคืนแบบผู้หญิง หรืออาจจะเป็นแค่แคมเปญโฆษณาในหัวของฉัน

ในการทดลองขับ เครื่องยนต์มีพลังมากพอสำหรับขับขี่ในเมือง ฉันเอามันออกทดลองขับในประเทศเล็กๆ ที่ความเร็ว 1oo กิโลเมตร ฉันไม่รู้สึกว่ารถติดกับถนน แต่ฉันก็ไม่ได้รู้สึกอันตราย มีการเพิ่มเสียงเครื่องยนต์ในบางที่ด้านหลัง ทำให้เครื่องยนต์เหมือนมีความเร็วจำกัด

ในขณะที่การควบคุมเรือฉันไม่ได้นั่งที่นั่งในดีที่สุดในการจำกัดความเร็ว อย่างไรฉันยังพบเจอทอม ดิค และ แฮรี่ บนถนน ฉันหมายถึงรถลากจูงที่ใช้ในฟาร์ม แม้แต่รถม้าที่ใช้ลากบรรทุกของ สุดท้ายฉันรู้สึกว่าทุกคนมีความรู้สึกแตกต่างที่ฉันไล่ทันได้

ไม่มีปัญหาสำหรับคนที่นั่งสูงเวลาขับรถ การออกแบบดูบางกว่ามือจับ กระโปรงด้านหลังสามารถเปิดและปิดได้อย่างง่ายดาย และรถจะสมบูรณ์แบบเมื่อได้รับระบบเข้าออก สีที่หาง่ายทำให้ฉันสงสัย ฉันรักสีนิวยอร์คบลู ซึ่งเป็นสีรถทดสอบ แต่ฉันยังสงสัยเกี่ยวกับสีอื่นเช่น ริโอ้ ลาเต้ ครีมซึ่งนำมาใส่รวมกันได้อย่างสวยงาม

มาร์ช ไม่สนใจกับรสชาติฉันโดยตรง แน่นอนฉันสามารถมองเห็นตลาดที่อยู่และรู้จักค่อนข้างน้อย ของเจ้าของ มาร์ช ที่ชื่นชอบในสไตล์รักเมืองธรรมชาติ ฉันคิดว่า ฉันต้องยอมรับเวลาที่ฉันรู้สึกเหมือนกำลังบอกคนอื่นว่าไม่เป็นไร และเกือบโง่กระโดดออกจากกระโปรงรถ มันค่อนข้างเตือนว่ารถฉันเหมือนละครสัตว์ แต่มันเป็นเพียงความคิดของฉัน บางทีแค่ฉันไม่ทันสมัยพอ

ตลาดโดยตรงของรถรุ่นนี้บางทีอาจจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น คนโสด ที่อยู่ในเมือง แต่ฉันสามารถเห็น มาร์ชรุ่นเก่าทีกำลังลดขนาดลง เกี่ยวกับฉันเห็นผู้หญิงที่มีอายุ ค่อนข้างน้อยคนที่ขับมาร์ช และแม่ฉันประทับใจอย่างแน่นอนเมื่อเธอเห็น ลักษณะที่เล็ก ง่ายและประหยัด

ฉันมีความเชื่อว่ามีรถให้เหมาะสมกับลักษณะและความต้องการของบุคคล มิฉะนั้นเราทุกคนคงจะขับรถรุ่นเดียวกันทั้งหมด นิสสันมาร์ช ได้เพิ่มพื้นที่ อันเป็นที่สงสัยสำหรับชาวต่างชาติที่สงสัยว่าจะไม่มีผู้ชนะในตลาดรถผู้หญิง


anonymous, 9 ปี ก่อนหน้า
มีสีฃมพูไหมค่ะ

anonymous, 9 ปี ก่อนหน้า
อยากได้สีที่สดใสเหมือนเปิดขายที่อินเดียนะ ชมพูสวย ๆ ฟ้าสดใส

ฟีด
เก๋งเล็กแข่งเดือด! ค่ายรถทั่วทิศเปิดศึก
19 สิงหาคม 2554 14:03 น. {lang: 'th'} ค่ายรถจากแดนมังกรประเทศจีน “เฌอรี่” ยืนยันที่จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ในไทย ไม่ว่าจะเป็น “เฌอรี่ เอ13” (A13) ซับคอมแพ็กต์ซีดานและแฮทช์แบคขนาด 1.5 ลิตรข่าวในประเทศ...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
กิมจิระอุ! ซังยองเล็งปิกอัพ เกีย-ฮุนไดลุยซับคอมแพ็กต์
28 กรกฎาคม 2554 13:25 น. ฮุนได แอคเซนต์ เตรียมนำเข้าจากเกาหลีมาขายในไทยปลายปีนี้ ค่ายรถแดนกิมจิฉวยโอกาสทอง ตลาดรถยนต์ไทยพุ่งแรง ต่างพากันเตรียมงัดทีเด็ดกวาดยอดขาย โดยเฉพาะตลาดเก๋งขนาดเล็ก...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
“บริโอ”เริ่มส่งมอบเดือน มิ.ย.กวาดยอดกว่า 7 ร้อยคัน
17 กรกฎาคม 2554 08:46 น. ข่าวในประเทศ-ตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กเริ่มคึกคัก หลังจาก “ฮอนด้า บริโอ” เริ่มทยอยส่งมอบรถให้กับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยประเดิมโกยยอดขายไปได้กว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
ตลาดครึ่งปีหลังปรอทแตก! ทัพปิกอัพ-เก๋งใหม่ฟัดเดือด
8 กรกฎาคม 2554 08:26 น. เชฟโรเลต โคโลราโด เจอกันปลายปีแน่ๆ ข่าวในประเทศ - ครึ่งปีหลังตลาดรถไทยร้อนปรอทแตก! เมื่อค่ายรถตบเท้าขนทัพรถใหม่เปิดตัว-เผยโฉม ทั้งหวัง “ดันยอด-เบรกเกมคู่แข่ง”...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
สแตนเลย์ทุ่ม 2.5 พันล.ตั้งโรงงานรับอีโคคาร์
29 มิถุนายน 2554 14:36 น. ข่าวในประเทศ - สแตนเลย์ ทุ่ม 2.5พันล้านบาท ขยายโรงงานโคมไฟรถยนต์ หลังออเดอร์ล้นทะลัก หวังเพิ่มกำลังการผลิตอีก 20 - 30% รับกระแสอีโคคาร์ มาแรง พร้อมตั้งเป้าปีนี้เติบโตสูง...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
ไตรมาส2ฝันร้าย! อุตฯรถ1.5แสนคันหายวับไม่มีส่ง
27 เมษายน 2554 08:27 น. พลิกหน้ามือเป็นหลังมือ! จากตัวเลขการผลิตและขายในประเทศ ที่ทำสถิติสูงสุดเป็นว่าเล่นในช่วงไตรมาสแรกปีนี้ แต่พอเปิดฉากไตรมาส 2 กลับกลายเป็นฝันราย! อุตสาหกรรมรถไทย...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
อันดับเก๋งขายดีไตรมาสแรก
26 เมษายน 2554 14:35 น. โตโยต้า วีออส ยังคงร้อนแรงกลุ่มซับคอมแพกต์ข่าวในประเทศ-ยอดจำหน่ายรถยนต์นั่งสามเดือนแรกของปี 2554 แทบทุกค่ายยังคงเติบโตสวนกระแสราคาน้ำมันที่ยังไม่มีสัญญาณลดลง...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น