หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

3เค มาถูกทาง เดินหน้าลุย สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง


15 กุมภาพันธ์ 2554 16:35 น. สนับสนุนวงการกีฬาอย่างต่อเนื่องข่าวในประเทศ-3เค แบตเตอรี่ เร่งเดินเครื่องเต็มสูบ ยึดแนวทาง “สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง” หนุนวงการกีฬาไทยสุดตัว จับมือ “อีซูซุและยาง NITTO” สานต่อจัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการ NITTO 3K RACINGCAR THAILAND 2011 และ NITTO 3K Isuzu ONE MAKE RACE ครั้งที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จและมั่นใจว่า เลือกใช้กลยุทธ์การตลาดได้อย่างถูกทาง หลังประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายอย่างกว้างขวางทั้งผู้เข้าชม นักแข่งมือใหม่ และมืออาชีพทั่วไทย

วีรวัฒน์ ขอไพบูลย์ (ที่ 2 จากขวา) มาถูกทางด้านสปอร์ต มาร์เก็ตติ้งวีรวัฒน์ ขอไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด เปิดเผยถึงความสำเร็จในการดำเนินกลยุทธ์ส่งเสริมการตลาดว่า ที่ผ่านมาได้ใช้กลยุทธ์หลากหลายรูปแบบ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ แบตเตอรี่ 3เค ประสบความสำเร็จทั้งด้านภาพลักษณ์และยอดการจำหน่ายแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และที่ต้องเน้นเป็นพิเศษโดยเฉพาะกลยุทธ์ สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง ที่ให้การสนับสนุนและต่อยอดไปสู่การพัฒนาวงการกีฬา ในกิจกรรมล่าสุดกับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ NITTO 3K RACING CAR THAILAND จากการสนับสนุนอย่างจริงจังและต่อเนื่อง จนได้รับการตอบรับอย่างกว้างขวาง เป็นที่ยอมรับทั้งจากนักแข่งหน้าใหม่ และนักแข่งมืออาชีพแถวหน้าของเมืองไทย ขณะที่รายการ NITTO 3K Isuzu ONE MAKE RACE เมื่อปีที่ผ่านมา เปรียบเหมือนเป็นบันไดขั้นแรกของนักแข่งรถยนต์ทางเรียบหน้าใหม่ ที่จะพัฒนาฝีมือให้ก้าวสู่มืออาชีพต่อไป

ฤดูกาลใหม่เพิ่มสีสันในบูธกิจกรรมบอสใหญ่ 3 เค กล่าว “ครั้งที่ผ่านมาแต่ละสนามแข่งขัน ผู้ที่รักความเร็วทั้งจากกรุงเทพฯ และประชาชนที่อยู่ในพื้นที่ต่างเดินทางมาสัมผัสกับความเร้าใจ ความตื่นเต้นของการแข่งขัน รวมไปถึงเข้าร่วมกิจกรรมภายในบูธเป็นจำนวนมาก สะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนว่า เราเดินมาถูกทางและเลือกใช้กลยุทธ์การตลาดที่เหมาะสม อันเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ยอดจำหน่ายและภาพลักษณ์จากผลสำรวจที่ไปสอบถามกลุ่มผู้บริโภค มีความเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

นอกจากนี้ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ได้กำหนดแคมเปญใหม่ๆ เพื่อเพิ่มความเข้มข้นและรองรับกับฤดูกาลแข่งขันใหม่เช่นกัน ทั้งทีมเรซควีนที่มีมากกว่าความสามารถ และกิจกรรมที่น่าสนใจภายในบูธ พร้อมทั้งเน้นการสื่อสารการตลาด ให้ความรู้ความเข้าใจที่ดีต่อการใช้ผลิตภัณฑ์ 3 เค อย่างถูกต้อง ถือเป็นนโยบายสำคัญที่มุ่งหวังให้ผู้บริโภคได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ส่วนงบประมาณที่นำมาใช้ดำเนินกลยุทธ์นี้ประมาณ 10 กว่าล้านบาท หรือคิดเป็น 15% ของงบการตลาดทั้งหมด 80 ล้านบาท

(Source)


ฟีด
Isuzu
กระดิ่ง 50 ใบ เป็นความหมายของคำว่า อีซูซุ อันเป็นชื่อของแม่น้ำอีซูซุที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ไหลผ่าน
วิหารอิเสะ ซึ่งมีอายุเก่าแก่มากกว่า 2000 ปี วิหารแห่งนี้ชาวญี่ปุ่นเชื่อว่าเป็นที่สถิตของ องค์สุริยเทพ “อามะ เทราสุ โอมิคาอิ” ซึ่งถือเป็นบรรพบุรุษของราชวงศ์ญี่ปุ่น ...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
1
TOYOTA VIGO 3.0 DTD (163 Hp) AT 4x4 flambe
การใช้พื้นที่ของอิมแพคถึง 2 Hall บวกกับลาน Active Square สำหรับการเปิดตัวรถกระบะเพียงรุ่นเดียวจากค่ายเดียวถือว่าไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าเป็น “มินิมอเตอร์โชว์” เลยก็ว่าได้ ไม่เพียงแต่ที่กรุงเทพฯ...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น