หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

ลุ้น10,000กับเบนซ์


25 พฤษภาคม 2553 18:03 น.ข่าวในประเทศ - เบนซ์ขอบคุณลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจในบริการหลังการขายด้วยข้อเสนอพิเศษสุดมากมาย พร้อมลุ้นรับบัตรกำนัลมูลค่า 10,000 บาท จำนวน 120 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน ศกนี้ เท่านั้น

นายอรุณ สมุทรสาร รองประธานบริหารฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัทเมอร์เซเดส- เบนซ์ (ประเทศไทย) กล่าวว่าบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรม ภายใต้โครงการ “Customer Loyalty” ขึ้นเพื่อตอบแทนลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกท่านที่ได้ให้ความวางใจในในการใช้บริการหลังการขายของศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ โดยลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายทุก 10,000 บาท มีสิทธิลุ้นรับบัตรกำนัลมูลค่า 10,000 บาท จำนวน 120 รางวัล

“ทั้งนี้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าในทุกขั้นตอนการบริการที่ศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ รถของท่านจะได้รับการดูแลโดยช่างผู้ชำนาญที่ผ่านการอบรมหลักสูตรเฉพาะตามมาตรฐานศูนย์ฝึกอบรมเดมเลอร์ทั่วโลก ของประเทศเยอรมนี”

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกผ่อนชำระค่าอะไหล่และบริการด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 หรือ 6 เดือน กับโปรแกรม Smart Pay เมื่อชำระผ่านบัตรเมอร์เซเดสการ์ด หรือใช้คะแนนสะสมจากบัตรเมอร์เซเดสการ์ด ชำระค่าบริการ ค่าอะไหล่ รวมทั้งอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติมได้ โครงการ “Customer Loyalty” เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2553 ทั่วประเทศ

(Source)


ฟีด
ธนบุรีฯดึง‘พารณ’คุมทัพ ปรับธุรกิจ-ลั่น6ปีล้างหนี้
4 สิงหาคม 2554 10:41 น. {lang: 'th'} ข่าวในประเทศ -“ธนบุรีพาณิชกรุ๊ป” ดึงคนนอก “พารณ-เรืองเกียรติ” เข้ามาคุมทัพแทนคนในตระกูล “วิริยะพันธุ์” ในรอบ 70 ปี ประกาศสร้างความแข็งแกร่งและดำเนินธุรกิจเชิงรุกขึ้น...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
รถนำเข้า-มือสองคึกคัก เวทีบางกอกฯปลุกแข่งดุ
21 กรกฎาคม 2554 11:42 น. ข่าวในประเทศ-นับถอยหลังอีกเพียง 2 วัน มหกรรมรถยนต์มือสองและรถนำเข้าประจำปีจะเริ่มขึ้นแล้ว โดยผู้จัดงานประกาศก้องปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม บรรดาเกรย์มาร์เก็ตและผู้จำหน่ายรถมือสองต่างสนใจเข้าร่วมกว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น