หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

ฟอร์ดเผยยอดขาย “เฟียสต้า” ในยุโรปทะลุ 1 ล้านคัน


25 กุมภาพันธ์ 2554 11:51 น. ข่าวต่างประเทศ-ฟอร์ดเผยยอดขายเฟียสต้า ใหม่ ในทวีปยุโรปทะยานครบ 1 ล้านคันเมื่อเดือนที่แล้ว หลังจากรถยนต์ขนาดเล็กที่ขายที่ดีสุดอันดับ 1 ของ ฟอร์ด วางจำหน่ายในยุโรปได้เพียง 28 เดือนเท่านั้น

สตีเฟน โอเดลล์ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฟอร์ด ยุโรป กล่าว “ผมขอขอบคุณลูกค้าในยุโรปของเราทุกๆ ท่าน หลังจาก ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ คันแรกเดินทางออกจากโชว์รูมเมื่อเดือนตุลาคม 2551และปัจจุบันสามารถทำยอดขายได้ถึง 1 ล้านคันนับว่าเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ และเชื่อว่าจะมีข่าวดีอีกมากมายรออยู่ในอนาคต เพราะเฟียสต้าเป็นรถที่มอบความเร้าใจให้กับผู้ขับขี่ และยังคงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละประเทศทั่วทั้งทวีปยุโรป”
FORD เฟียสต้า ใหม่ สร้างยอดขายครบ 1 ล้านคันในยุโรปทั้งนี้ ฟอร์ด เฟียสต้า รถยนต์ขนาดเล็กที่ผลิตและจำหน่ายในทวีปยุโรป ได้รับการผลิตขึ้นที่โรงงานอันทันสมัยของฟอร์ดในเมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี และเมืองวาเลนเซีย ประเทศสเปน ซึ่งประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาล ด้วยยอดขายมากถึง 14 ล้านคัน นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในพ.ศ. 2519

(Source)


ฟีด
มาสด้าเล็งเอสยูวี‘ซีเอ็กซ์-5’อีก12เดือนเจอกัน
14 สิงหาคม 2554 10:09 น. {lang: 'th'} ลูกค้าชาวไทยเตรียมนับถอยหลังต้อนรับ "ซีเอ็กซ์-5"ข่าวในประเทศ-ค่าย “มาสด้า” เดินหน้าเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดไทย เล็งดึงรถอเนกประสงค์เอสยูวีโมเดลใหม่...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
+7เดือนยอดขายฟอร์ดพุ่ง280เปอร์เซ็นต์
13 สิงหาคม 2554 08:40 น. {lang: 'th'} ข่าวในประเทศ - ฟอร์ดเผยยอดขายเดือนกรกฎาคม ทะยาน 285 % ทำสถิติยอดขายต่อเดือนสูงสุดอันดับ 2 ในประวัติการณ์ พร้อมครองตำแหน่งรถยนต์นั่งรุ่น 5 ประตูที่มียอดขายสูงสุดในเซกเม้นต์...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น