หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

เคาะแล้ว BMW X1 เปิดราคา 2,149,000 บาท


28 กุมภาพันธ์ 2554 18:13 น. ข่าวในประเทศ-หลังจากที่ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ได้เผยโฉม Bmw X1 sDrive18i รุ่นประกอบในประเทศ ให้สื่อมวลชลได้ยลโฉมในงานแถลงข่าวประจำปีไปแล้ว และขณะนี้ได้เวลาประกาศค่าตัวอย่างเป็นทางการ สนนราคาประมาณ 2,149,000 บาท ผู้สนใจสามารถติดต่อทดลองขับได้ที่ศูนย์ตัวแทนจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูทั่วประเทศ

ราล์ฟ บิสซิงเกอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า การเปิดตัว Bmw X1 sDrive18i ครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านผลิตภัณฑ์ของบีเอ็มดับเบิลยูแล้ว ยังเป็นการเปิดเซ็กเมนท์ใหม่ สำหรับตลาดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมรุ่นหลัก ซึ่งเป็นรุ่นประกอบในประเทศด้วย สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับตลาดเมืองไทย

“ด้วยระดับราคา 2,149,000 บาท Bmw X1 sDrive18i จะเป็น Entry Level ใหม่ของบีเอ็มดับเบิลยูในตลาดเมืองไทย เจาะกลุ่มเป้าหมายผู้บริหารยุคใหม่ที่ชื่นชอบคาแรกเตอร์แนว Sports Crossover ที่เน้นความนำสมัย ความปราดเปรียวคล่องตัว และความอเนกประสงค์สำหรับไลฟ์สไตล์คนเมือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มที่ต้องการอัพเกรดจากรถยนต์กลุ่ม mass ระดับท๊อปขึ้นสู่รถยนต์ระดับพรีเมี่ยม” ราล์ฟ บิสซิงเกอร์ กล่าว

เกี่ยวกับ Bmw X1 sDrive18i ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร ด้วยเทคโนโลยี EfficientDynamics สามารถผลิตกำลังสูงสุด 150 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 200 นิวตัน-เมตรที่ 3,600 รอบ ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ BMW 6 สปีด มีระบบแชสซีที่สามารถกระจายน้ำหนักอย่างสมดุลหน้า-หลัง 50:50 พร้อมระบบขับเคลื่อนล้อหลัง ด้านอุปกรณ์ความปลอดภัยและอำนวยความสะดวก เช่น ระบบไฟหน้าแบบไบ-ซีนอน ควบคุมการเปิด-ปิด อัตโนมัติ, ล้ออัลลอยด์ขนาด 17 นิ้ว พร้อมยางรันแฟลต, เบาะหนังแท้ปรับตำแหน่งด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมเมมโมรี่, ระบบรักษาเสถียรภาพ DSC Dynamic Stability Control, ระบบช่วยกะระยะจอด PDC Parking Distance Control สำหรับด้านหน้าและหลัง, พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น และระบบ Bluetooth สำหรับเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือ

(Source)


anonymous, 8 ปี ก่อนหน้า
สอบถามหน่อยครับ มีเเบบ7ที่นั้งหรือป่าว ทาเกินไม่เขาสามารถจะของเพิ่งอีก 2ที่ได้หรือป่าวครับ พอดีทางบ้านกำลังจะซื้อรถอยู่พอดี เเต่อยากใด้เเบบ 7ที่นั้งมากกว่า กรุณาตอบกลับบ้านหน่อยนะครับ ทาเร็วใด้ก็ดี เพราะตอนนี้กำลังจะซื้อเดือนหน้า กรุณาตอบมาที่ apidach4776@hotmail.com

ฟีด
มิลเลนเนียมยกทัพBMWช้อปกระหน่ำ
25 สิงหาคม 2554 15:41 น. {lang: 'th'} ข่าวในประเทศ - มิลเลนเนียม ออโต้จัดงานเปิดตัว BMW X3 ใหม่ อัดแคมเปญและโบนัสพิเศษสุดเร้าใจพร้อมสร้างสีสันงานใหญ่ในสไตล์คานิวัล หวังกวาดจอดจองในงาน...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
ค่ายรถ-เต้นท์ละลานตาบางกอกยูสคาร์
22 กรกฎาคม 2554 14:45 น. ข่าวในประเทศ - เปิดฉากแล้วงาน “บางกอก ยูสคาร์ &ซูเปอร์คาร์ โชว์ 2011” มหกรรมรถยนต์มือสองแลรถนำเข้า ครั้งที่ 3ระหว่างวันที่ 22 - 31 กรกฎาคมนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
รถนำเข้า-มือสองคึกคัก เวทีบางกอกฯปลุกแข่งดุ
21 กรกฎาคม 2554 11:42 น. ข่าวในประเทศ-นับถอยหลังอีกเพียง 2 วัน มหกรรมรถยนต์มือสองและรถนำเข้าประจำปีจะเริ่มขึ้นแล้ว โดยผู้จัดงานประกาศก้องปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม บรรดาเกรย์มาร์เก็ตและผู้จำหน่ายรถมือสองต่างสนใจเข้าร่วมกว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น