หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

เปิดฉาก“บางกอกมอเตอร์โชว์”หนี “บางนา”มา “อิมแพค”


24 มีนาคม 2554 11:41 น. ข่าวในประเทศ - บางกอกมอเตอร์โชว์ เปิดรอบสื่อมวลชนวันนี้(24 มี.ค.) โดยย้ายสถานที่จากไบเทค บางนา มายัง “ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี” ด้านผู้จัด “ดร.ปราจิน” สุดมั่น งานยิ่งใหญ่ รถใหม่เพียบ

ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 กล่าวว่า ปีนี้ย้ายสถานที่มาจัดที่ชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี เป็นครั้งแรก ซึ่งถือเป็นบทพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ของมหกรรมยานยนต์ระดับเอเชีย

“ในฐานะผู้จัดงาน เชื่อมั่นว่าจะยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ด้วยพื้นฐานของพื้นที่การจัดงานที่กว้างขึ้น การเติบโตของตลาดรถยนต์และรถจักรยายนต์ ที่มียอดขาย 800,000 และ 1,700,000 คัน ตามลำดับ น่าจะเป็นสัญญาณความสำเร็จที่ดีที่สุด”

สำหรับไฮไลต์ของงานอยู่ที่การเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น ฮอนด้า บริโอ้ ที่เป็นรถอีโคคาร์คันแรกของโลกที่ “ฮอนด้า” ผลิตเพื่อขายและส่งออกไปยังทั่วโลก น่าจะสร้างความฮือฮา หรือ มาสด้า 3 ตัวใหม่ ที่ก็น่าจะเป็นรถอีกรุ่นที่ทำให้คนแย่งกันจอง รวมถึงการเปิดตัวรถพวงมาลัยขวาคันแรกของโลกของเมอร์เซเดส- เบนซ์ ที่จะเปิดกันถึง 6 รุ่น รวมถึงรถยนต์ยี่ห้ออื่น ๆ จะเป็นจุดสนใจให้กับผู้เข้าชมงานได้เป็นอย่างดี

“อีกเรื่องหนึ่ง ที่มองเห็นว่าน่าจะฮือฮาเหมือนกันคือ พรีเซ็นเตอร์ของรถยนต์รุ่นต่างๆ ปีนี้ น่าสังเกตว่า นำดาราที่มีชื่อเสียงมาเป็นพรีเซ็นเตอร์กันเยอะขึ้น ไม่ว่าจะเป็น โตโยต้า มิตซูบิชิ ที่มีทั้ง “ตูน บอดี้สแลม”อาทิตวราห์ คงมาลัย, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม มาสด้า 2 เพิ่งเปิดตัว ณเดชณ์ คูกิมิยะ ขณะที่ “ ฮอนด้า บริโอ้” ก็มีคู่ขวัญ “หมาก” ปริญ สุภารัตน์ กับ “ญาญ่า” อุรัสยา สเปอร์บันต์” เป็นพรีเซ็นเตอร์ งานนี้น่าจะเป็นการรวมพรีเซ็นเตอร์ที่เป็นซูเปอร์สตาร์ดารานักร้องมาประชันกัน ก็ยิ่งใหญ่ไปอีกแบบ”ดร.ปราจิน กล่าวและว่า

“ปีนี้แต่ละบริษัทยืนยันแล้วว่าจะช่วยกันเติมเต็มความยิ่งใหญ่ เฉลิมฉลองกันที่ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี จะสังเกตเห็นความคึกคักในแต่ละบริษัทได้เป็นอย่างดี ขณะที่การออกแบบบู๊ธก็พิถีพิถันมากกว่าทุกปี เพระพื้นที่กว้างขวางขึ้น รวม ๆ แล้วยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน”

ด้านการจราจร ที่จอดรถ ทางอิมแพคก็พร้อมประสานงานกับฝ่ายจัดการของเรา ด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการประกวด มิสมอเตอร์โชว์ กิจกรรมต่างๆ มีอยู่ครบ โดยเฉพาะงานชุมนุมออฟโรดไทย สถานที่บริเวณทะเลสาบ ความยิ่งใหญ่มีมากกว่าเดิม

ในส่วนของบัตรเข้าชมงานราคาเดิม 100 บาท มีแจกรางวัลเช่นเคย รถยนต์ ฮอนด้า บริโอ้ อีโคคาร์รุ่นใหม่ล่าสุด และรถจักรยานยนต์ 4 คัน นอกจากนี้ยังแจกกรมธรรม์ 3 IN 1 ของวิริยะประกันภัย ด้วย ผู้เข้าชมงาน และยอดจองรถยนต์ จะมากกว่าปีที่แล้วแน่นอน

(Source)


ฟีด
เก๋งเล็กแข่งเดือด! ค่ายรถทั่วทิศเปิดศึก
19 สิงหาคม 2554 14:03 น. {lang: 'th'} ค่ายรถจากแดนมังกรประเทศจีน “เฌอรี่” ยืนยันที่จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ในไทย ไม่ว่าจะเป็น “เฌอรี่ เอ13” (A13) ซับคอมแพ็กต์ซีดานและแฮทช์แบคขนาด 1.5 ลิตรข่าวในประเทศ...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
โฉมใหม่ “มาสด้า 2” ราคาเริ่มต้น 545,000-695,000 บาท
15 สิงหาคม 2554 15:02 น. {lang: 'th'} ชื่อรุ่นของแฮตช์แบค 5 ประตู คือ “มาสด้า2 สปอร์ตใหม่”ข่าวในประเทศ-ค่ายมาสด้าเปิดเกมรุกตลาดรถเก๋งเล็กเต็มสูบ เตรียมกระตุ้นตลาดบี-คาร์ ระลอกใหญ่...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
มาสด้าเล็งเอสยูวี‘ซีเอ็กซ์-5’อีก12เดือนเจอกัน
14 สิงหาคม 2554 10:09 น. {lang: 'th'} ลูกค้าชาวไทยเตรียมนับถอยหลังต้อนรับ "ซีเอ็กซ์-5"ข่าวในประเทศ-ค่าย “มาสด้า” เดินหน้าเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดไทย เล็งดึงรถอเนกประสงค์เอสยูวีโมเดลใหม่...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น