หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

มินิโหนกระแสบอลโลก


5 มิถุนายน 2553 18:16 น.ข่าวในประเทศ – มินิ ขอแจมเทศกาลฟุตบอลโลก World Cup 2010 เปิดแคมเปญ ‘Score With Me’ ร่วมสนุกกับการเชียร์บอลมันๆ ด้วยการตกแต่งหลังคารถ MINI เป็นลายธงชาติของทีมที่ตนเองชื่นชอบ

กฤษฎา อุตตโมทย์ (ขวา) พร้อมผู้บริหาร BMWกฤษฎา อุตตโมทย์ ผู้จัดการทั่วไป มินิ ประเทศไทย กล่าวว่า “แคมเปญจ์ ‘Score With Me’ เป็นแคมเปญต่อเนื่องจากความสำเร็จของโปรแกรม MINI Smile ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ซึ่งมีพื้นฐานอยู่บนโปรแกรมสัญญาเช่าซื้อแบบบอลลูน ซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการผ่อนแบบดาวน์น้อยและภาระต่อเดือนน้อย โดยในแคมเปญจ์ ‘Score With Me’ ภาระผ่อนรายเดือนเรี่มต้นเพียง 17,900 บาทต่อเดือน สำหรับรุ่น Mini One

อีกทั้งเรายังเสริมสีสันให้แคมเปญนี้ด้วยของสมนาคุณพิเศษสำหรับช่วงฟุตบอลโลก World Cup 2010 ด้วยการตกแต่งหลังคารถ MINI เป็นลายธงชาติของทีมที่ตนเองชื่นชอบ เพื่อร่วมเชียร์ฟุลบอลโลกในปีนี้

พิเศษสำหรับในช่วงเทศกาลฟุตบอลโลก World Cup 2010 ผู้ที่สั่งซื้อรถยนต์ MINI ผ่านแคมเปญจ์ ‘Score With Me’ จะได้รับ (1) ลูกฟุตบอล MINI Skill Ball เป็นที่ระลึก (2) เสื้อเชียร์ MINI Football Jersey และ (3) การตกแต่งหลังคารถ MINI เป็นลายธงชาติของทีมที่ตนเองชื่นชอบ ซึ่งมีให้เลือกถึง 32 ทีม” แคมเปญจ์ดังกล่าวมีผลตั้งแต่วันนี้ถึง – 31 สิงหาคมนี้


(Source)


ฟีด
ค่ายรถ-เต้นท์ละลานตาบางกอกยูสคาร์
22 กรกฎาคม 2554 14:45 น. ข่าวในประเทศ - เปิดฉากแล้วงาน “บางกอก ยูสคาร์ &ซูเปอร์คาร์ โชว์ 2011” มหกรรมรถยนต์มือสองแลรถนำเข้า ครั้งที่ 3ระหว่างวันที่ 22 - 31 กรกฎาคมนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
รถนำเข้า-มือสองคึกคัก เวทีบางกอกฯปลุกแข่งดุ
21 กรกฎาคม 2554 11:42 น. ข่าวในประเทศ-นับถอยหลังอีกเพียง 2 วัน มหกรรมรถยนต์มือสองและรถนำเข้าประจำปีจะเริ่มขึ้นแล้ว โดยผู้จัดงานประกาศก้องปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม บรรดาเกรย์มาร์เก็ตและผู้จำหน่ายรถมือสองต่างสนใจเข้าร่วมกว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น