หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

มิชลินส่งยางสมรรถนะสูงเจาะตลาดซูเปอร์คาร์


21 เมษายน 2554 14:49 น. ข่าวในประเทศ-มิชลิน ขยับตัวรุกตลาดรถซูเปอร์คาร์ ชูนวัตกรรมยางรุ่น “มิชลิน ไพลอต ซูเปอร์สปอร์ต” เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้รักการขับขี่ที่ต้องการใช้ยางสมรรถนะสูง

มิชลิน ไพลอต ซูเปอร์สปอร์ต ได้รับการออกแบบและถ่ายทอดมาจากเทคโนโลยีการเข้าร่วมแข่งรายการ Le Mans 24 Hours ที่สามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศจากการแข่งขันได้ถึง 13 ครั้งติดต่อกัน โดยมีจุดเด่นด้านสมรรถนะ 3 ประการที่รวมเข้าไว้ด้วยกัน ประการแรก Twaron® Belt คือการช่วยรักษาการทรงตัว ด้วยการออกแบบพิเศษที่ทำให้สามารถควบคุมการกระจายแรงกดบริเวณหน้ายางได้สม่ำเสมอ มีความแข็งแรงทนทานสูง แต่มีน้ำหนักเบา ประการที่สอง Dual-Compound คือการใช้สูตรเนื้อยาง 2 ชนิดบนหน้ายางเดียวกัน ผสมผสานความคงทนเข้ากับการเพิ่มสมรรถนะบนพื้นเปียกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และสุดท้าย Variable Contact Patch 2.0 คือ การมีหน้าสัมผัสแบบแปรผัน ช่วยให้สามารถกระจายแรงกดและอุณหภูมิสะสมบนหน้ายางได้อย่างสม่ำเสมอ ทำให้ยึดเกาะถนนได้สูงสุดแม้จะขับด้วยความเร็วสูงบนทางตรงหรือขณะเลี้ยวเข้าโค้ง

ทั้งนี้ “มิชลิน ไพลอต ซูเปอร์สปอร์ต” ได้ถูกพัฒนาร่วมกับผู้ผลิตรถยนต์ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Porsche , Bmw M และ Ferrari เพื่อให้ได้ยางที่สามารถตอบรับกับสมรรถนะและเทคโนโลยีของรถดังกล่าว และล่าสุดได้รับเลือกให้เป็น 1 ในยางติดรถ Ferrari FF 4x4 ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นในด้านการขับขี่พร้อมกับยังคงให้ความปลอดภัยสูงสุด และสำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ยางเพื่อรถสปอร์ต สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายยางมิชลิน หรือ มิชลิน ฮอตไลน์ โทร. 0-2793-6900 และ www.michelin.co.th โดยวางจำหน่ายตั้งแต่ขอบ 18- 21 นิ้ว

(Source)


ฟีด
ค่ายรถ-เต้นท์ละลานตาบางกอกยูสคาร์
22 กรกฎาคม 2554 14:45 น. ข่าวในประเทศ - เปิดฉากแล้วงาน “บางกอก ยูสคาร์ &ซูเปอร์คาร์ โชว์ 2011” มหกรรมรถยนต์มือสองแลรถนำเข้า ครั้งที่ 3ระหว่างวันที่ 22 - 31 กรกฎาคมนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
รถนำเข้า-มือสองคึกคัก เวทีบางกอกฯปลุกแข่งดุ
21 กรกฎาคม 2554 11:42 น. ข่าวในประเทศ-นับถอยหลังอีกเพียง 2 วัน มหกรรมรถยนต์มือสองและรถนำเข้าประจำปีจะเริ่มขึ้นแล้ว โดยผู้จัดงานประกาศก้องปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม บรรดาเกรย์มาร์เก็ตและผู้จำหน่ายรถมือสองต่างสนใจเข้าร่วมกว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
“บริโอ”เริ่มส่งมอบเดือน มิ.ย.กวาดยอดกว่า 7 ร้อยคัน
17 กรกฎาคม 2554 08:46 น. ข่าวในประเทศ-ตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กเริ่มคึกคัก หลังจาก “ฮอนด้า บริโอ” เริ่มทยอยส่งมอบรถให้กับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยประเดิมโกยยอดขายไปได้กว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น