หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

คามาโรรุ่นพิเศษ ต้อนรับ“ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3”


28 มิถุนายน 2554 13:26 น. “บัมเบิลบี” ฮีโร่หุ่นยนต์รถสปอร์ตจะกลับมาพิทักษ์โลกอีกครั้งข่าวต่างประเทศ- เชฟโรเลต ฉลองการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของอภิมหาภาพยนตร์ “ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: ดาร์กออฟเดอะมูน” ซึ่งจะออกฉายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ โดยส่งรถคามาโรที่สวมบทบาทออโต้บ็อท “บัมเบิลบี” รุ่นทรานส์ฟอร์เมอร์ส สเปเชี่ยล เอดิชั่น ปี 2555 ออกสู่ตลาดในสหรัฐอเมริกา แคนาดา จีน ญี่ปุ่น ยุโรป อเมริกาใต้ และตะวันออกกลาง

ริค เชดต์ รองประธานฝ่ายการตลาดของ เชฟโรเลต กล่าวว่า “ภาพยนตร์ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ส่งผลให้ชื่อของคามาโร และ เชฟโรเลต เป็นที่รู้จักในกลุ่มแฟนรุ่นใหม่ จากบทบาทในภาพยนตร์ คามาโรได้กลายมาเป็นรถสปอร์ตที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในอเมริกา และเป็นหนึ่งในรถที่ผู้คนรู้จักมากที่สุดในโลก”
CHEVROLET คามาโร เจนเนอเรชั่นที่ 5 เดิมสวมบทบาทเป็นบัมเบิลบีในภาพยนตร์เรื่อง “ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ภาคปฐมบท”ในปี 2550 และอีกครั้งในปี 2552 ใน “ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: รีเวนจ์ออฟเดอะฟอลเลน” โดยภาพยนตร์ทั้งสองภาคสามารถสร้างรายได้กว่า 1,500 ล้านเหรียญสหรัฐจากทั่วโลก และสร้างชื่อให้คามาโรกลับมาเป็นที่รู้จักอย่างมาก

เกาะกระแสความแรงด้วยแพ็คเกจแต่งสำหรับรุ่น 2LT และ 2SS เวอร์ชันพิเศษ "ทรานส์ฟอร์เมอร์ส สเปเชี่ยล เอดิชั่น"ในปี 2552 CHEVROLET คามาโร เป็นรถที่ได้รับการสืบค้นมากที่สุดในเวบไซต์ยาฮู ออโต (Yahoo!Autos) ถึงแม้คามาโรรุ่นแรกจะไม่มีจำหน่ายโดยผู้แทนจำหน่ายจนถึงช่วงปลายปีนั้น ขณะที่ในปี 2553 CHEVROLET คามาโร ได้ชิงความเป็นเจ้าตลาดรถสปอร์ตที่ขายดีที่สุดในสหรัฐฯ จาก ฟอร์ด มัสแตง เป็นครั้งแรกในรอบ 24 ปีเช่นเดียวกับปี 2554 ที่คามาโร ยังคงเป็นผู้นำในตลาด ซึ่งจวบจนถึงปัจจุบันคามาโรมียอดจำหน่ายรวมไปแล้ว 40,275 คัน เทียบกับมัสแตงที่มียอดจำหน่าย 30,206 คัน

แนวโน้มยอดจำหน่ายคามาโร ยังคงพุ่งสูงต่อเนื่อง เมื่อ เชฟโรเลต เตรียมเปิดตัวคามาโร แซดแอล1 (ZL1) โมเดลในช่วงต้นปี 2555 ตามด้วยรุ่นลิมิเต็ดพิเศษอย่าง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส สเปเชี่ยล เอดิชั่น ซึ่งเป็นแพ็คเกจออปชั่นแต่งสำหรับรุ่น 2LT และ 2SS เคาะราคาอยู่ที่ 90,000 บาท (3,000 เหรียญสหรัฐ) โดยตัวถังของทรานส์ฟอร์เมอร์ เอดิชั่นนี้จะเป็นสีเหลืองสด คาดด้วยเส้นสีดำตั้งแต่ฝากระโปรงหน้าไปจรดสปอยเลอร์หลัง แพ็คเกจดังกล่าวยังรวมถึงล้ออัลลอย 20 นิ้วสีดำดุดัน หุ้มด้วยยางเกรดพิเศษ ตลอดจนโลโก้ออโต้บ็อตที่ฝากระโปรงหน้า และด้านข้างรถ

บ่งบอกความเป็นออโต้บ็อทตรงโลโก้ที่คอนโซลกลางภายในห้องโดยสารของคามาโร เวอร์ชั่นทรานส์ฟอร์เมอร์ส ตกแต่งด้วยหนังสีดำ ที่เดินด้ายสีเหลืองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นแผงคอนโซล คอนโซลกลาง ที่วางพักแขน และเบาะทั่นั่ง โลโก้ออโต้บ็อตจะถูกปักอยู่ตรงบริเวณที่พิงศีรษะ เช่นเดียวกับคอนโซลกลาง

นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษจากผู้แทนจำหน่ายเพิ่มเติมอีก คือ ล้อสีดำขนาด 21 นิ้ว และการตกแต่งพื้นรถสีดำเพื่อเพิ่มความดุดัน และลูกค้าผู้สนใจสามารถสั่งซื้อ CHEVROLET คามาโร ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ลิมิเต็ดเอดิชั่น ได้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป และจะเริ่มรับรถได้ตั้งแต่เดือนกันยายนในสหรัฐอเมริกา และแคนาดา

ลูกค้าเชฟโรเลตเตรียมรับสิทธิพิเศษในการซื้อบัตรชมภาพยนตร์“ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: ดาร์กออฟเดอะมูน”สำหรับในประเทศไทย การฉลองเปิดตัวภาพยนตร์ “ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: ดาร์กออฟเดอะมูน” รอบปฐมทัศน์จะจัดขึ้นในวันที่ 28 มิถุนายน 2554 ที่ลานหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยในงานดังกล่าว เชฟโรเลตจะนำหุ่นยนต์ขนาดยักษ์ แคปติวาบ๊อท กับ ครูซบ๊อท มาจัดแสดง พร้อมด้วยความสนุกสนานและบันเทิงต่างๆ ที่เชฟโรเลตบูธ ทั้งนี้เชฟโรเลตยังนำ เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้มาเปิดตัวสู่สาธารณชนเป็นครั้งแรกที่งานนี้ด้วย

รวมถึงวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ เชฟโรเลตเปิดฉายภาพยนตร์รอบพิเศษเฉพาะลูกค้าของ เชฟโรเลต ณ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีเนม่า 7 แห่งในกรุงเทพฯ นอกจากนั้น ลูกค้าผู้ที่ถือบัตรเชฟวี่ พลัส การ์ด จะได้รับสิทธิพิเศษในการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ “ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: ดาร์กออฟเดอะมูน” 2 ใบ ในราคาเพียง 1 ใบ เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอสเอฟ ซีเนม่า ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน-27 กรกฎาคมนี้ (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด)

(Source)


ฟีด
มาสด้าเล็งเอสยูวี‘ซีเอ็กซ์-5’อีก12เดือนเจอกัน
14 สิงหาคม 2554 10:09 น. {lang: 'th'} ลูกค้าชาวไทยเตรียมนับถอยหลังต้อนรับ "ซีเอ็กซ์-5"ข่าวในประเทศ-ค่าย “มาสด้า” เดินหน้าเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดไทย เล็งดึงรถอเนกประสงค์เอสยูวีโมเดลใหม่...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
+7เดือนยอดขายฟอร์ดพุ่ง280เปอร์เซ็นต์
13 สิงหาคม 2554 08:40 น. {lang: 'th'} ข่าวในประเทศ - ฟอร์ดเผยยอดขายเดือนกรกฎาคม ทะยาน 285 % ทำสถิติยอดขายต่อเดือนสูงสุดอันดับ 2 ในประวัติการณ์ พร้อมครองตำแหน่งรถยนต์นั่งรุ่น 5 ประตูที่มียอดขายสูงสุดในเซกเม้นต์...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
จีเอ็มเพิ่มลงทุน2พันล้าน.รับรถใหม่-ยอดขายโต
22 กรกฎาคม 2554 08:31 น. ข่าวในประเทศ - “จีเอ็ม” เตรียมทุ่มเม็ดเงินลงทุนเพิ่มอีกกว่า 2.1 พันล้านบาท รับขยายการผลิตเครื่องยนต์และรถรุ่นใหม่ ภายในปี 2556 รับสัญญาณตลาดรถในไทยและอาเซียนสดใส...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
รถนำเข้า-มือสองคึกคัก เวทีบางกอกฯปลุกแข่งดุ
21 กรกฎาคม 2554 11:42 น. ข่าวในประเทศ-นับถอยหลังอีกเพียง 2 วัน มหกรรมรถยนต์มือสองและรถนำเข้าประจำปีจะเริ่มขึ้นแล้ว โดยผู้จัดงานประกาศก้องปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม บรรดาเกรย์มาร์เก็ตและผู้จำหน่ายรถมือสองต่างสนใจเข้าร่วมกว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
ฮุนไดปลุกเก๋ง แอคเซนต์ ปลายปีนำเข้าเขย่าบีคาร์
20 กรกฎาคม 2554 16:27 น. แอคเซนต์ รุ่น 4ประตู จะนำเข้าจากเกาหลีมาจำเปิดตัวในงาน "มอเตอร์ เอ็กโปร์ 2011" เมืองทอง ธานี ค่ายรถ “ฮุนได” ประกาศก้องจากแดนกิมจิ จับมือกับบริษัทแม่ ฮุนได...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
1