หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

นิสสันจัดโรดโชว์แจกทอง


2 กรกฎาคม 2554 07:56 น. ข่าวในประเทศ - นิสสันเดินหน้าตอกย้ำผู้นำรถอีโคคาร์ รถประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรมโรดโชว์ส่งเสริมการขายทั่วประเทศ สมนาคุณลูกค้าด้วยกิจกรรมให้ความรู้ ท้าทายความสามารถ และโปรโมชั่นเต็มรูปแบบ เริ่มแห่งแรกวันที่ 2 กรกฎาคม 2554 ถึง NISSAN มีนาคม 2555 ณ โชว์รูมนิสสันกว่า 45 แห่งทั่วประเทศ

คุณประพัฒน์ เชยชม รองผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าบริษัทได้เดินหน้ากิจกรรมทางการตลาดจัดโรดโชว์ประจำปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ นิสสัน ขอบคุณจากใจ ให้โชคทอง” ที่นอกจากเป็นการกระตุ้นยอดขายในจังหวัดต่าง ๆ ยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้จำหน่ายและลูกค้าของบริษัทฯด้วย

“บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องทุกปี จากปีที่ผ่านมาที่ นิสสัน ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการเปิดตัว นิสสัน มาร์ช โดยปัจจุบันเรามียอดจองทะลุ 40,000 คัน และ นิสสัน มาร์ช เองก็ยังได้รับรางวัลอื่นๆด้านคุณภาพอีกมากมาย กิจกรรมโรดโชว์นี้ก็นับเป็นช่องทางหนึ่งในการขอบคุณลูกค้านิสสันเดิม และลูกค้านิสสันใหม่ โดยรูปแบบยังคงเน้นการให้ทั้งโชคจากการจองรถในงาน หรือรับของที่ระลึกจากการเล่นเกมส์ และคอนเสิร์ต”

นอกจากนี้ยังเสริมพิเศษด้วยมุมนวัตกรรม Pure Drive ที่เป็นสัญลักษณ์การบอกถึง“ เทคโนโลยีอากาศสะอาดประหยัดพลังงาน เพื่อคุณเพื่อโลก ” ซึ่งสัญลักษณ์นี้จะถูกติดไปกับรถยนต์นิสสันหลากหลายรุ่น รวมทั้งรุ่นมาร์ชในปัจจุบันและรุ่นที่จะผลิตขึ้นในอนาคต ส่วนกิจกรรมไฮไลต์ของงาน คือ การอบรมขับขี่ประหยัดน้ำมันและการแข่งขันขับประหยัดน้ำมัน โดยใช้รถรุ่น นิสสัน มาร์ช เพื่อให้ลูกค้าได้นำความรู้จากการอบรมมาใช้จริง แข่งจริง เฟ้นหาสุดยอด ผู้ขับได้ประหยัดจริง

ภายในงานลูกค้าสามารถร่วมทดสอบรถยนต์นิสสันได้ทุกรุ่น หรือเข้าร่วมการประกวดแข่งขัน Cover Dance เต้นเป็นทีมตามแบบศิลปินที่ชื่นชอบ พร้อมเงินรางวัลกว่า 25,000 บาท และยังลุ้นรับทองชั่วโมงละ 1 เส้น รวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท พร้อมรับชมมินิคอนเสริต์จากนักร้องและศิลปินรับเชิญ โดยกิจกรรมนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่เดือนกรกฏาคมไปจนถึงเดือนตุลาคมนี้โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.nissan.co.th

(Source)


ฟีด
เก๋งเล็กแข่งเดือด! ค่ายรถทั่วทิศเปิดศึก
19 สิงหาคม 2554 14:03 น. {lang: 'th'} ค่ายรถจากแดนมังกรประเทศจีน “เฌอรี่” ยืนยันที่จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ในไทย ไม่ว่าจะเป็น “เฌอรี่ เอ13” (A13) ซับคอมแพ็กต์ซีดานและแฮทช์แบคขนาด 1.5 ลิตรข่าวในประเทศ...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
กิมจิระอุ! ซังยองเล็งปิกอัพ เกีย-ฮุนไดลุยซับคอมแพ็กต์
28 กรกฎาคม 2554 13:25 น. ฮุนได แอคเซนต์ เตรียมนำเข้าจากเกาหลีมาขายในไทยปลายปีนี้ ค่ายรถแดนกิมจิฉวยโอกาสทอง ตลาดรถยนต์ไทยพุ่งแรง ต่างพากันเตรียมงัดทีเด็ดกวาดยอดขาย โดยเฉพาะตลาดเก๋งขนาดเล็ก...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
“บริโอ”เริ่มส่งมอบเดือน มิ.ย.กวาดยอดกว่า 7 ร้อยคัน
17 กรกฎาคม 2554 08:46 น. ข่าวในประเทศ-ตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กเริ่มคึกคัก หลังจาก “ฮอนด้า บริโอ” เริ่มทยอยส่งมอบรถให้กับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยประเดิมโกยยอดขายไปได้กว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น