หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

“ฟอร์ด”ปลื้มยอด มิ.ย.สูงสุดอันดับ 2 ในประวัติการณ์


8 กรกฎาคม 2554 11:59 น. ข่าวในประเทศ- ฟอร์ด ประเทศไทย รายงานผลประกอบการยอดขายในเดือนมิถุนายน 2554 เป็นยอดขายปลีกรายเดือนที่สูงสุดเป็นอันดับที่ 2 ในประวัติการณ์ และเป็นยอดขายต่อเดือนที่สูงที่สุดนับตั้งแต่เดือนธันวาคม 2546 เพิ่มขึ้น 306% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้าที่ 2,941 คัน

ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ยังคงแรงต่อเนื่องในกลุ่มรถยนต์ขนาดเล็กสาโรช เกียรติเฟื่องฟู รองประธานฝ่ายการตลาด การขาย และการบริการ ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดเผยว่า ตัวเลขยอดขายที่ดีเยี่ยมในเดือนมิถุนายนเป็นผลมาจากความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของ ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ซึ่งยังครองตำแหน่งเป็นหนึ่งในรถยนต์ขนาดเล็กที่มียอดขายสูงที่สุดในประเทศไทยที่ 1,991 คัน นับเป็นยอดขายต่อเดือนในระดับสูงสุดนับตั้งแต่ฟอร์ดได้เปิดตัวเฟียสต้าในประเทศไทยเมื่อปีที่แล้ว

“ความนิยมในรถ ฟอร์ด เฟียสต้า ที่มียอดขายต่อเดือนสูงที่สุดนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก ยังคงเป็นปัจจัยสำคัญในการผลักดันยอดขายรถฟอร์ดในประเทศไทยให้พุ่งขึ้นสู่ระดับสูงที่สุดเป็นอันดับ 2 ในประวัติการณ์ ผู้บริโภคในประเทศไทยให้การตอบรับอย่างดีเยี่ยมต่อรถยนต์ที่มีจุดเด่นมากมายคันนี้ และทำให้เฟียต้าก้าวสู่การเป็นผู้นำในกลุ่มรถยนต์นั่งขนาดเล็กอย่างแท้จริง” สาโรช เกียรติเฟื่องฟู กล่าว

เจอกันแน่! ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ช่วงไตรมาสที่ 4 ปีนี้นอกจากนี้ ยอดขายที่ดีเยี่ยมของฟอร์ดในเดือนมิถุนายน ยังเป็นผลมาจากยอดขาย ฟอร์ด เรนเจอร์ ซึ่งเป็นรถกระบะที่ได้รับความนิยมอย่างมากและมียอดขายในเดือนมิถุนายนเพิ่มขึ้นถึง 53% เมื่อเทียบกับเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว อยู่ที่ 621 คัน ขณะที่ ฟอร์ด โฟกัส เป็นรถอีกรุ่นหนึ่งที่มียอดขายในเดือนมิถุนายนเพิ่มขึ้น 16% เมื่อเทียบกับเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว

ขณะที่ยอดขายปลีกโดยรวมของฟอร์ดในช่วงครึ่งแรกของปีนี้อยู่ที่ 14,803 คัน มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดที่ 278% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว อันเป็นผลมาจากการที่รถฟอร์ดทุกรุ่นมียอดขายเพิ่มขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าว

“เรายังคงมีพัฒนาการที่ดีเยี่ยมจากการทำงานภายใต้แผน ONE Ford ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีเทคโนโลยีทันสมัย ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของบริษัท เราจะยังคงเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จด้านยอดขายในช่วง 6 เดือนแรกของปีนี้ด้วยการกระตุ้นตลาดให้มีความคึกคักขึ้นอีก จากการเปิดตัว ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปีนี้” สาโรช เกียรติเฟื่องฟู กล่าวสรุป

ตารางแสดงยอดขายรถยนต์ ฟอร์ด ประจำเดือนมิถุนายน 2554

ที่มา : ฟอร์ด ประเทศไทย
หน่วย : คัน

(Source)


ฟีด
มาสด้าเล็งเอสยูวี‘ซีเอ็กซ์-5’อีก12เดือนเจอกัน
14 สิงหาคม 2554 10:09 น. {lang: 'th'} ลูกค้าชาวไทยเตรียมนับถอยหลังต้อนรับ "ซีเอ็กซ์-5"ข่าวในประเทศ-ค่าย “มาสด้า” เดินหน้าเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดไทย เล็งดึงรถอเนกประสงค์เอสยูวีโมเดลใหม่...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
+7เดือนยอดขายฟอร์ดพุ่ง280เปอร์เซ็นต์
13 สิงหาคม 2554 08:40 น. {lang: 'th'} ข่าวในประเทศ - ฟอร์ดเผยยอดขายเดือนกรกฎาคม ทะยาน 285 % ทำสถิติยอดขายต่อเดือนสูงสุดอันดับ 2 ในประวัติการณ์ พร้อมครองตำแหน่งรถยนต์นั่งรุ่น 5 ประตูที่มียอดขายสูงสุดในเซกเม้นต์...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
ฮุนไดปลุกเก๋ง แอคเซนต์ ปลายปีนำเข้าเขย่าบีคาร์
20 กรกฎาคม 2554 16:27 น. แอคเซนต์ รุ่น 4ประตู จะนำเข้าจากเกาหลีมาจำเปิดตัวในงาน "มอเตอร์ เอ็กโปร์ 2011" เมืองทอง ธานี ค่ายรถ “ฮุนได” ประกาศก้องจากแดนกิมจิ จับมือกับบริษัทแม่ ฮุนได...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
1