หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

อีตั้นช็อก!+วงการเกรย์ฯ+เปิดตัวรถสปอร์ตไฟฟ้า+100เปอร์เซ็นต์


13 กรกฎาคม 2554 07:57 น. ข่าวในประเทศ - อีตั้นเสือปืนไวนำเข้าTESLA รถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า 100% ครั้งแรกในเมืองไทยแรงได้แบบไร้มลพิษ พร้อมส่งแคมเปญหวังกระตุ้นยอดขายในงานบางกอก ยูสด์คาร์ ฟรี! เงินดาวน์ และผ่อนนานถึง 72 เดือนทุกรุ่น

นายพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีตั้น อิมปอร์ท จำกัด กล่าวว่าบริษัทเล็งเห็นถึงความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องของพลังงานในอนาคตและปัญหาสิ่งแวดล้อม จึงตัดสินใจนำเข้ารถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% แบรนด์ TESLA เข้ามาจำหน่ายซึ่งการนำเข้านวัตกรรมทางยานยนต์รุ่นนี้อาจจะเรียกได้เลยว่าเป็นจุดเปลี่ยนแปลงวิถีการใช้ชีวิตในการใช้รถของคนไทย ซึ่งผู้ที่เลือกใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้านั้นนอกจากความสะดวกสบายแล้วยังสามารถที่จะรักษาสิ่งแวดล้อมได้อีก

“รถ TESLA เป็นรถสปอร์ตไฟฟ้าแบบ 100% คันแรกในโลก โดยรุ่นที่เรานำเข้ามาจำหน่าย คือ Roadster เป็นครั้งแรกที่สามารถผลิตรถไฟฟ้าแบบรถสปอร์ตให้มีความแรง, สมรรถนะสูง, ระบบในการขับขี่ และได้รับความรู้สึกสนุกสนานในการขับขี่ไม่แพ้รถสปอร์ตจากต่างประเทศ สำคัญสุดคือรักษาสภาพแวดล้อมได้ 100% เต็ม เราจะเปิดตัวครั้งแรกในงาน Bangkok Used Car & Import Car Show 2011 และภายในงานนอกจาก TESLA มาโชว์ในงานแล้วยังมีรุ่นอื่นๆ อีก 10 กว่ารุ่น สำหรับงานนี้เราตั้งเป้ายอดขายไว้ประมาณ 60 คัน”

นอกจากนี้ นายพีรศุษม์ยังกล่าวว่านอกจากการเปิดตัวรถรุ่นใหม่แล้วบริษัทยังมีแผนการที่จะขยายบริการหลังการขายอย่างครบวงจรสำหรับรถทุกรุ่นที่จำหน่าย โดยการเปิดศูนย์บริการสาขาใหม่เนื้อที่กว่า 1 ไร่ บนถนนศรีนครินทร์ในเร็วๆ นี้ ซึ่งจะช่วยสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ รวมถึงช่วยรองรับกลุ่มลูกค้ารถยุโรปที่ทางอีตั้นเพิ่งเริ่มทำตลาดอีกด้วย

สำหรับภายในงานนี้ทางอีตั้นได้จัดแคมเปญ “ETON EXCELLENCE DAY” พร้อมรับสิทธิพิเศษ ฟรี! เงินดาวน์ และผ่อนนานถึง 72 เดือนทุกรุ่น นอกจากนี้ยังมีชุดแต่ง Wald เพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งรถอีกด้วย อาทิเช่น Mercedes Benz E SEDAN 250, Fiat Abarth 695 / Prado / Q 5

(Source)


ฟีด
ธนบุรีฯดึง‘พารณ’คุมทัพ ปรับธุรกิจ-ลั่น6ปีล้างหนี้
4 สิงหาคม 2554 10:41 น. {lang: 'th'} ข่าวในประเทศ -“ธนบุรีพาณิชกรุ๊ป” ดึงคนนอก “พารณ-เรืองเกียรติ” เข้ามาคุมทัพแทนคนในตระกูล “วิริยะพันธุ์” ในรอบ 70 ปี ประกาศสร้างความแข็งแกร่งและดำเนินธุรกิจเชิงรุกขึ้น...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
เบนซ์ประกาศยอดขายทั่วโลกพุ่ง9.7เปอร์เซ็นต์
27 กรกฎาคม 2554 08:23 น. ข่าวต่างประเทศ - ดร. โยอาคิม ชมิดท์ รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด เมอร์เซเดส-เบนซ์ เยอรมนีกล่าวว่านี่เป็นครึ่งปีแรกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเมอร์เซเดส-เบนซ์...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
รถนำเข้า-มือสองคึกคัก เวทีบางกอกฯปลุกแข่งดุ
21 กรกฎาคม 2554 11:42 น. ข่าวในประเทศ-นับถอยหลังอีกเพียง 2 วัน มหกรรมรถยนต์มือสองและรถนำเข้าประจำปีจะเริ่มขึ้นแล้ว โดยผู้จัดงานประกาศก้องปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม บรรดาเกรย์มาร์เก็ตและผู้จำหน่ายรถมือสองต่างสนใจเข้าร่วมกว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น