หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

“ฮอนด้า”เปิดตัวแคมเปญใหม่เอาใจแฟน“ผี-หงส์”


16 กรกฎาคม 2554 08:38 น. ลวดลายสำหรับแฟนผีโดยเฉพาะข่าวในประเทศ-ในที่สุดก็ได้เวลาที่ค่ายรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า จะเผยแคมเปญ “ ฮอนด้า มันส์ทะลุแมตช์” หลังผนึกกำลังกับ 2 สุดยอดทีมจากเกาะอังกฤษ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” และ “ลิเวอร์พูล” โดยเชิญชวนบรรดาสาวกทั้งผีและหงส์ได้ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ ทั้งการผลิตลวดลายใหม่บนรถสกู๊ปปี้-ไอ แบบจำกัดเพียงทีมละ 5 พันคัน ร่วมลุ้นชมศึกแดงเดือดติดขอบสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดจำนวน 50 ที่นั่ง และสานฝันเยาวชนไทยไปฝึกฟุตบอลถึงอคาเดมียอดทีมเมืองผู้ดี ตลอดจนความสนุกสนานของกิจกรรมที่ร้านผู้จำหน่ายตลอดทั้งฤดูกาลแข่งขันของทั้ง 2 ทีม

จิอากิ คาโต ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า จากการประกาศแบรนด์แคมเปญ 3 ปี “ชีวิตสนุก ถ้าไม่หยุดค้นหา” โดยฮอนด้าพร้อมเป็นผู้นำความสนุก Fun Leader ควบคู่ไปกับการเป็นผู้นำหัวฉีด FI Leader เพื่อส่งมอบความสนุกจากการขับขี่รถจักรยานยนต์ ตลอดจนความสนุกที่ไม่เคยปรากฎมาก่อนในรูปแบบ “ใหญ่ ใหม่ มันส์” ซึ่งการเซ็นสัญญาเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ทีมลิเวอร์พูลและทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ มีกำหนดระยะเวลา 3 ปีนับจากนี้ไป

“ฮอนด้าได้เตรียมกิจกรรมนี้ไว้ให้แก่ประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ ทั้งผู้ใช้รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า และแฟนคลับของทีมฟุตบอลระดับโลกทั้ง 2 ทีม ที่มีอยู่มากกว่า 70% ของแฟนบอลทั่วประเทศ รวมทั้งเยาวชนไทยที่รักในกีฬาฟุตบอล โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมที่ฮอนด้านำเสนอทั้งหมดในครั้งนี้ จะตรงใจ และถูกใจคอบอลชาวไทยทุกคน” จิอากิ คาโต กล่าว

เอาใจคอบอลผลิตเพียงแค่ทีมละ 5 พันคันเท่านั้นสำหรับแคมเปญ “ ฮอนด้า มันส์ทะลุแมตช์” กำเนิดขึ้นจากแนวคิดที่ว่า “ความมันส์ จะไม่อยู่แค่ในสนาม” ประกอบด้วย 4 ปรากฎการณ์ความสนุก เริ่มจากหนึ่ง “New Honda Scoopy i Limited Edition” แฟนบอลจะได้จับจองรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ ลายลิขสิทธิ์ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และทีมลิเวอร์พูล พร้อมหมวกกันน็อค และเสื้อแจ็คเก็ตลิขสิทธ์แท้ จำนวนจำกัดเพียงทีมละ 5,000 คัน, สอง “Road to Old Trafford” ลุ้นชมแมนฯยูฯ ปะทะลิเวอร์พูล ในเกมแดงเดือด ณ สนามโอลด์แทรฟ ฟอร์ด ทีมละ 25 ที่นั่งรวม 50 ที่นั่ง พร้อมแยกฝั่งเชียร์ให้แฟนบอลของทั้งสองทีมได้สัมผัสกองทัพ Red Army และ The Kop ตลอดเกม

ส่วนปรากฎการณ์ที่สาม“Honda Red Champion… Road to MUFC & LFC Academy” เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยอายุ 15-18 ปี ในนามสถานศึกษา ได้ร่วมสนุกโดยการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล 5 คน เพื่อเฟ้นหา 2 สุดยอดทีมเยาวชนไทยไปเข้าแคมป์ฝึกฟุตบอลถึงอังกฤษ ณ อคาเดมีของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และลิเวอร์พูล สุดท้ายสี่ “MUFC & LFC Club Party” กิจกรรมรวมพลสาวกผีแดงและหงส์แดงได้ร่วมสนุกแบบยกก๊วนที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า กับกิจกรรม Pre-Match และเกมส์สนุกๆ ที่จะมาพร้อมของรางวัลพิเศษมากมายตลอดทั้งฤดูกาล

(Source)


ฟีด
เก๋งเล็กแข่งเดือด! ค่ายรถทั่วทิศเปิดศึก
19 สิงหาคม 2554 14:03 น. {lang: 'th'} ค่ายรถจากแดนมังกรประเทศจีน “เฌอรี่” ยืนยันที่จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ในไทย ไม่ว่าจะเป็น “เฌอรี่ เอ13” (A13) ซับคอมแพ็กต์ซีดานและแฮทช์แบคขนาด 1.5 ลิตรข่าวในประเทศ...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
มาสด้าเล็งเอสยูวี‘ซีเอ็กซ์-5’อีก12เดือนเจอกัน
14 สิงหาคม 2554 10:09 น. {lang: 'th'} ลูกค้าชาวไทยเตรียมนับถอยหลังต้อนรับ "ซีเอ็กซ์-5"ข่าวในประเทศ-ค่าย “มาสด้า” เดินหน้าเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดไทย เล็งดึงรถอเนกประสงค์เอสยูวีโมเดลใหม่...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
+7เดือนยอดขายฟอร์ดพุ่ง280เปอร์เซ็นต์
13 สิงหาคม 2554 08:40 น. {lang: 'th'} ข่าวในประเทศ - ฟอร์ดเผยยอดขายเดือนกรกฎาคม ทะยาน 285 % ทำสถิติยอดขายต่อเดือนสูงสุดอันดับ 2 ในประวัติการณ์ พร้อมครองตำแหน่งรถยนต์นั่งรุ่น 5 ประตูที่มียอดขายสูงสุดในเซกเม้นต์...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
“ฮอนด้า” งานเข้า! เรียกรถคืนซ่อม 2.5 ล้านคัน
11 สิงหาคม 2554 08:49 น. {lang: 'th'} ข่าวต่างประเทศ-ฮอนด้าเจอปัญหาครั้งใหญ่อีกระลอก เมื่อต้องประกาศเรียกรถยนต์กลับมาแก้ไข หรือ Recall จำนวนร่วม 2.5 ล้านคันจากตลาดทั่วโลก โดยระบุปัญหาในด้านซอฟท์แวร์ของระบบเกียร์...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น