หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

เบนซ์ปรับโฉมซี-คลาสอัดออปชั่นเพียบ


19 กรกฎาคม 2554 08:02 น. ข่าวในประเทศ - เบนซ์ได้ฤกษ์ ปรับโฉมรุ่นC-Class ใหม่เทียบได้กับ MERCEDES BENZ CLS เพิ่มความสปอร์ตมากขึ้นและระบบนำทางแบบพร้อมการแสดงผลแบบสามมิติ เคาะราคาเริ่มต้นที่ 2.739 - 3.249 ล้านบาท

ศาสตราจารย์ ดร. อเล็กซานเดอร์ เพาฟเลอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส- เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า C-Class โฉมใหม่จึงได้ยกระดับมาตรฐานใหม่ในด้านความคุ้มค่าและคุณภาพของรถเซ็กเม้นท์นี้ รวมทั้งภายในยังได้ปรับให้ดูทันสมัยด้วยระบบสื่อสารรุ่นใหม่ล่าสุดที่ไม่เพียงแต่การปรับเปลี่ยนจอแสดงผลใหม่เท่านั้น แต่ยังเพิ่มการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตอีกด้วย

"จากยอดขายในปีที่ผ่านมา เมอร์เซเดส- เบนซ์ รุ่น C-Class เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากที่สุด ดังนั้นการปรับโฉมใหม่ตามนิยาม MERCEDES BENZ A new class of agility นับเป็นการพัฒนาอีกขั้น ด้วยการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า นอกจากนั้นเราได้สร้างความประทับใจและความมั่นใจให้กับลูกค้าผ่านการบริการหลังการขาย"

ภายนอกกันชนหน้าใหม่ที่ รวมทั้งกระจังหน้าสีเงินที่ดูสะดุดตา ด้วยรูปทรง V-Shape พร้อมฝากระโปรงหน้าใหม่ทำจากอะลูมิเนียมน้ำหนักเบาสอดรับกับความเด่นสะดุดตาของโคมไฟหน้าดีไซน์ใหม่ ซึ่งทำงานควบคู่กับระบบส่องสว่างอัจฉริยะ (Intelligent Light System - ILS) ที่สามารถปรับระดับการส่องสว่างโดยอัตโนมัติตามสภาพเส้นทาง

ภายในแผงหน้าปัดใหม่ดูโฉบเฉี่ยว ทันสมัย มีดีไซน์ ด้วยลายเส้นที่ต่อเนื่องไปจนถึงแผงข้างประตูด้านหน้าทั้งสองข้าง จอแสดงผลความละเอียดสูง นอกจากนั้นภายในยังตกแต่งเพิ่มเติมให้ดูทันสมัยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการสื่อสารด้วยการเชื่อมต่อเพียงปลายปุ่มสัมผัสบนพวงมาลัย

โดยสามารถเชื่อมต่อกับระบบสื่อสารหรือ Telematics ที่มีมาพร้อมกับรุ่น C-Class ซึ่งเป็นอุปกรณ์ใหม่ของรถรุ่นนี้ และระบบนำทางแบบพร้อมการแสดงผลแบบสามมิติ จุดเด่นของการตกแต่งภายในของเมอร์เซเดส- เบนซ์ C-Class ใหม่นี้ได้ถูกออกแบบให้มีจุดเด่นคล้ายกับเมอร์เซเดส- เบนซ์ CL S ใหม่ล่าสุด โดยเฉพาะพวงมาลัยลายโครเมียมซึ่งสื่อถึงความเป็นสไตล์สปอร์ตในรุ่น AVANTGARDE

สำหรับมอร์เซเดส- เบนซ์ รุ่น C-Class ใหม่เปิดตัวด้วยรุ่น C MERCEDES BENZ 250 CDI BlueEFFICIENCY AVANTGARDE ที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซลแบบ 4 สูบแถวเรียง ขนาด 2.2 ลิตร เทอร์โบคู่ พร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ ผลิตกำลังสูงสุดถึง 204 แรงม้า พร้อมแรงบิดถึง MERCEDES BENZ 500 นิวตันเมตร ที่ 1,600 - 1,800 รอบต่อนาที มีอัตราเร่งจาก 0 - 100 กม./ชม.โดยใช้เวลาเพียง 7.0 วินาที อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเพียง 15.62-17.24 กิโลเมตรต่อลิตร และอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยเฉลี่ย 153-167 กรัมต่อหนึ่งกิโลเมตร

นอกจากนี้ลูกค้าจะได้รับการรับประกัน 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และสิทธิพิเศษ Star Assist โปรแกรมพิเศษที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้เมอร์เซเดส- เบนซ์ รุ่น C-Class นับเป็นรุ่นที่มียอดขายสูงที่สุด และมีความสำคัญเป็นอย่างมากกับเมอร์เซเดส- เบนซ์ ทั้งนี้ ตั้งแต่มีการเปิดตัวในปี 2007 ได้มีจำหน่ายรถยนต์รุ่นดังกล่าวไปแล้วกว่า 1 ล้านคันทั่วโลก

รุ่น ราคา (บาท)
C MERCEDES BENZ 200 BlueEFFICIENCY 2,739,000
C MERCEDES BENZ 200 BlueEFFICIENCY ELEGANCE 2,929,000
C MERCEDES BENZ 250 CDI BlueEFFICIENCY AVANTGARDE 3,189,000
C MERCEDES BENZ 250 CGI BlueEFFICIENCY AVANTGARDE 3,249,000
(Source)


ฟีด
ธนบุรีฯดึง‘พารณ’คุมทัพ ปรับธุรกิจ-ลั่น6ปีล้างหนี้
4 สิงหาคม 2554 10:41 น. {lang: 'th'} ข่าวในประเทศ -“ธนบุรีพาณิชกรุ๊ป” ดึงคนนอก “พารณ-เรืองเกียรติ” เข้ามาคุมทัพแทนคนในตระกูล “วิริยะพันธุ์” ในรอบ 70 ปี ประกาศสร้างความแข็งแกร่งและดำเนินธุรกิจเชิงรุกขึ้น...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
รถนำเข้า-มือสองคึกคัก เวทีบางกอกฯปลุกแข่งดุ
21 กรกฎาคม 2554 11:42 น. ข่าวในประเทศ-นับถอยหลังอีกเพียง 2 วัน มหกรรมรถยนต์มือสองและรถนำเข้าประจำปีจะเริ่มขึ้นแล้ว โดยผู้จัดงานประกาศก้องปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม บรรดาเกรย์มาร์เก็ตและผู้จำหน่ายรถมือสองต่างสนใจเข้าร่วมกว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
“บริโอ”เริ่มส่งมอบเดือน มิ.ย.กวาดยอดกว่า 7 ร้อยคัน
17 กรกฎาคม 2554 08:46 น. ข่าวในประเทศ-ตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กเริ่มคึกคัก หลังจาก “ฮอนด้า บริโอ” เริ่มทยอยส่งมอบรถให้กับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยประเดิมโกยยอดขายไปได้กว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
“ตลาดรถมือสอง” คึกคัก ขยายพื้นที่-วันจัดงานเท่าตัว
15 มิถุนายน 2554 10:06 น. ข่าวในประเทศ-กรังด์ปรีซ์ฯ ประกาศเพิ่มพื้นที่และขยายวันจัดงานอีกกว่าเท่าตัว สำหรับ “มหกรรมยานยนต์รถมือสองและยนตกรรมนำเข้า” ครั้งที่ 3 พร้อมเปิดโซนพิเศษ...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น