หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

รถนำเข้า-มือสองคึกคัก เวทีบางกอกฯปลุกแข่งดุ


21 กรกฎาคม 2554 11:42 น. ข่าวในประเทศ-นับถอยหลังอีกเพียง 2 วัน มหกรรมรถยนต์มือสองและรถนำเข้าประจำปีจะเริ่มขึ้นแล้ว โดยผู้จัดงานประกาศก้องปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม บรรดาเกรย์มาร์เก็ตและผู้จำหน่ายรถมือสองต่างสนใจเข้าร่วมกว่า 20 ราย พร้อมกับขนรถใหม่ป้ายแดงและรถใช้แล้ว ราคาตั้งแต่สองแสนไปจนถึงหลายสิบล้านบาท โดยไฮไลต์มีทั้งรถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า 100% ซูเปอร์คาร์ ตลอดจนรถหรู เมอร์เซเดส- เบนซ์ บีเอ็มดับเบิลยู มินิ มีให้เลือกช้อปเพียบ!

งานรถยนต์มือสองและรถนำเข้าปีนี้ คึกคัก!เพิ่มพื้นที่และเวลาการจัดงานกว่าเท่าตัว“งานมหกรรมรถมือสองและรถนำเข้า ปีนี้เป็นปีที่ 3 ของการจัดงาน โดยในปีที่ผ่านมา ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะมีผู้เข้าร่วมชมงานมากกว่า 101,000 คน และผู้จำหน่ายในงานสามารถปิดยอดขายรวม 1,664 คัน มูลค่ารวมของงานกว่า 5,000 ล้านบาท ซึ่งจากความสำเร็จดังกล่าว ทำให้ในปีนี้ทางเราจึงได้ขยายพื้นที่การจัดงานจากเดิม 20,000 ตารางเมตร เป็น 40,000 ตารางเมตร พร้อมขยายระยะเวลาการจัดงานให้มากขึ้นเป็น 10 วัน จากเดิมที่จะมีเพียง 5 วันเท่านั้น”

จาตุรนต์ โกมลมิศร์ ประธานการจัดงานฯเป็นคำกล่าวของ “จาตุรนต์ โกมลมิศร์” รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในฐานะประธานการจัดงาน BANGKOK USED CAR & IMPORTED CAR SHOW 2011 หรืองานมหกรรมรถมือสองและรถนำเข้า

“มีผู้จำหน่ายรถมือสองและรถนำเข้าต่างก็ให้การตอบรับเข้าร่วมออกบูธมากกว่า 20 ราย นำรถราคาสองแสนบาทไปจนถึงหลายสิบล้านบาทมาขายภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น ETON , BENZ N.K., BRG, DSG AUTO SALE & SERVICE, F1, A.G.CARS, MOTOR MALL, TECHART และ AC SCHNITZER ตลอดจนแผนกรถมือสองของค่ายรถ ทั้งค่ายโตโยต้าชัวร์, เชฟวี่ โอเค, บีเอ็มดับเบิลยู, มินิเน็กซ์ และเต้นท์รถใหญ่รายเล็กอีกมาก”

ทั้งนี้ผู้จัดงานยังจะได้มอบรางวัลพิเศษให้กับผู้มาชมงาน โดยนำปฏิทินงานยูสคาร์ที่ได้รับแจกมาแลกคูปองลุ้นโชค รับรถจักรยานยนต์ Stallions Mini มูลค่า 30,000 กว่าบาท และรางวัลใหญ่สำหรับผู้ที่ซื้อรถยนต์ภายในงานทุกรุ่นทุกราคารับคูปองชิงรางวัลรถยนต์ป้ายแดง Toyota Vios รุ่น 1.5 J Auto มูลค่า 500,000 กว่าบาท จำนวน 1 คัน

เจอกันแน่! “เทสลา” รถสปอร์ตใช้ไฟฟ้า 100% ค่าตัว 8.5 ล้านบาท สุดๆ กับสปอร์ตไฟฟ้า-ซูเปอร์คาร์

สำหรับรถเด่นๆ และแคมเปญต่างๆ ของบรรดาผู้จำหน่ายรถนำเข้าและรถมือสอง ต่างขนกันมาดึงดูดผู้มาชมงานกันอย่างคึกคัก ดังจะเห็นได้จากค่าย “อีตั้น อิมปอร์ท” ที่ใช้เวทีนี้เปิดตัวรถใหม่ “เทสลา” (TESLA) ซึ่งเป็นรถสปอร์ตโรดสเตอร์ใช้พลังงานไฟฟ้า 100% ที่มีความแรง , สมรรถนะสูง สนนราคาค่าตัว 8.5 ล้านบาท

นอกจากนี้ภายในงานอีตั้นนำรถมาโชว์มากมายกว่า 10 รุ่นด้วยกัน พร้อมกับได้นำชุดแต่ง Wald ซึ่งอีตั้นเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย มาตกแต่งให้กับรถรุ่นต่างๆ ที่โชว์ในงาน เพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งรถอีกด้วย อาทิ MERCEDES BENZ E 250, Fiat Abarth 695, Prado และ Q 5 พร้อมจัดแคมเปญ “ ETON EXCELLENCE DAY ” โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษ ฟรี ! เงินดาวน์ และผ่อนนานถึง 72 เดือน ทุกรุ่นอีกด้วย

แต่หากใครที่ชื่นชอบความแรงแบบสุดๆ ต้องมาที่ค่าย “เอ.จี.คาร์ส” (A.G.CARS) ที่ยกทัพซูเปอร์คาร์“เฟอร์รารี่” 430 SCUDERIA มาให้ยั่วคนพันธุ์แรงกระเป่าหนัก และตามมาด้วย Porsche Boxster Spyder และอื่นๆ อีกหลากหลายแบรนด์ชั้นนำมากกว่า 50 รุ่น

หลากตัวเลือกเบนซ์นำเข้า-มือสอง

ค่าย “ เบนซ์ เอ็น.เค.” ประกาศยกทัพรถนำเข้าป้ายแดงและรถมือสอง มาให้เลือกซื้อเลือกถอยตามใจชอบ โดยไฮไลต์อยู่ที่ เมอร์เซเดส- เบนซ์ ซี -คลาส เฟสลิฟท์ ทั้งตัวถังคูเป้และซีดาน ที่เพิ่งนำเข้ามาล็อตใหญ่กว่า 30 คัน

ทั้งนี้ในรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่าง C180 AMG Sport Package ซีดาน สีขาว หลังคาแก้ว เปิดราคา 2.99 ล้านบาท และ2.68 ล้านบาท สำหรับรุ่นที่ไร้หลังคาแก้ว ที่สำคัญยังมีรถพร้อมส่งมอบให้ลูกค้าทันที พร้อมกันนี้ยังจัดแคมเปญพิเศษ ดอกเบี้ย0% นานสูงสุด5 ปี และแถมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง

ชุดแต่ง Carlsson สำหรับเมอร์เซเดส- เบนซ์ มีมาให้ช้อปแน่นอน เช่นเดียวกันกับค่าย “บีอาร์จี” หรือเบนซ์รามคำแหง กรุ๊ป(BRG) ที่ไม่น้อยหน้ายกพลรถนำเข้ามาให้เลือกหลากหลายรุ่น และโดยเฉพาะที่เพิ่งนำเข้ามาไม่นาน อย่างเมอร์เซเดส- เบนซ์ S LK200 AMG 184 แรงม้า เคาะราคาอยู่ที่ 4.29 ล้านบาท ขณะเดียวกันBRG ยังนำเข้าชุดแต่งรถหรูจากเยอรมัน Carlsson มาใส่ให้กับเมอร์เซเดส- เบนซ์ CL S และ MERCEDES BENZ SLK ใหม่ ทั้งในส่วนของชุด Aerodynamic package ระบบช่วงล่าง Sport suspension รวมไปถึงการเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ด้วย C-Tronic performance kit เอาใจคอรถหรูพันธ์สปอร์ตในงานนี้ด้วย

แต่หากถอยรถป้ายแดงนำเข้าไม่ไหว จะหันมาเลือกเมอร์เซเดส-เบนซ์มือสอง ซึ่งผ่านการคัดคุณภาพแบบมาตรฐานจากค่าย “เบนซ์อมร” ก็เป็นอีกทางเลือกน่าสนใจ โดยในงานนี้ได้นำรถเมอร์เซเดส- เบนซ์ ซี , อี, เอส, เอ็ม-คลาส ที่มีอายุใช้งานไม่เกิน 5 ปี มาจัดแสดงครบครัน และมีให้ผู้มาชมงานเลือกซื้อมากกว่า 60 คัน โดยรถเด่นๆ ของเบนซ์อมรที่มาจัดแสดงในงาน อาทิ S300L ปี 2009, E250 cdi MERCEDES BENZ COUPE ปี 2010, C MERCEDES BENZ 230 (รุ่น CKD) ปี 2010 และรับราคาพิเศษสุดกับรุ่น E MERCEDES BENZ 300 ปี 2011

รถหรู-รถตลาด-ไฟแนนซ์มาพรึบ

ส่วนผู้ที่ชื่นชอบรถหรูมือสองอื่นๆ “มิลเลนเนียม ออโต้” ในฐานะผู้แทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ ได้นำรถยนต์ที่ผ่านการการันตีจากโปรแกรม Bmw Premium Selection และ MINI Next ของ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป พร้อมการรับประกัน 2 ปี หรือ 40,000 กิโลเมตร มาให้เลือกถอยกว่า 50 คัน

สำหรับผู้ที่เห็นว่ารถเหล่านี้ยังไกลเกินเอื้อม ในเวทีบางกอกฯ ยังมีรถบ้านมาให้เลือกอีกเพียบ ทั้งจากแผนกรถมือสองของบริษัทรถโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น “ โตโยต้า ชัวร์” และ “เชฟวี โอเค” ของรถยนต์ เชฟโรเลต หรือจะเลือกยี่ห้ออื่นๆ จากเต้นท์รถอย่าง “โยรัชดา” และ “มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์คาร์” เป็นต้น พร้อมรับเงื่อนไขต่างๆ ทั้งเรื่องของราคา เงินดาวน์ เงินผ่อน อัตราดอกเบี้ยต่ำ และรับสิทธิประโยชน์อีกเพียบ

ไม่เพียงเท่านั้นภายในงานยังมีบริการทางการเงิน โดยมีบริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) หรือ กรุงศรีออโต้ และธนาคารเกียรตินาคิน มาให้บริการด้านจัดไฟแนนซ์ ด้วยดอกเบี้ยและโปรโมชั่นพิเศษ หรือสามารถอนุมัติสินเชื่อเช่าซื้อภายใน 15 นาที

โดยงานBANGKOK USED CAR & IMPORTED CAR SHOW 2011 เตรียมจัดระหว่างวันที่ 22-31 กรกฎาคมนี้ ที่ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี พร้อมเปิดให้เข้าชมฟรี ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. ในวันธรรมดา และวันเสาร์-อาทิตย์ 10.00-22.00 น.

(Source)


ฟีด
ธนบุรีฯดึง‘พารณ’คุมทัพ ปรับธุรกิจ-ลั่น6ปีล้างหนี้
4 สิงหาคม 2554 10:41 น. {lang: 'th'} ข่าวในประเทศ -“ธนบุรีพาณิชกรุ๊ป” ดึงคนนอก “พารณ-เรืองเกียรติ” เข้ามาคุมทัพแทนคนในตระกูล “วิริยะพันธุ์” ในรอบ 70 ปี ประกาศสร้างความแข็งแกร่งและดำเนินธุรกิจเชิงรุกขึ้น...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
เบนซ์ประกาศยอดขายทั่วโลกพุ่ง9.7เปอร์เซ็นต์
27 กรกฎาคม 2554 08:23 น. ข่าวต่างประเทศ - ดร. โยอาคิม ชมิดท์ รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด เมอร์เซเดส-เบนซ์ เยอรมนีกล่าวว่านี่เป็นครึ่งปีแรกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเมอร์เซเดส-เบนซ์...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
ค่ายรถ-เต้นท์ละลานตาบางกอกยูสคาร์
22 กรกฎาคม 2554 14:45 น. ข่าวในประเทศ - เปิดฉากแล้วงาน “บางกอก ยูสคาร์ &ซูเปอร์คาร์ โชว์ 2011” มหกรรมรถยนต์มือสองแลรถนำเข้า ครั้งที่ 3ระหว่างวันที่ 22 - 31 กรกฎาคมนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
“บริโอ”เริ่มส่งมอบเดือน มิ.ย.กวาดยอดกว่า 7 ร้อยคัน
17 กรกฎาคม 2554 08:46 น. ข่าวในประเทศ-ตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กเริ่มคึกคัก หลังจาก “ฮอนด้า บริโอ” เริ่มทยอยส่งมอบรถให้กับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยประเดิมโกยยอดขายไปได้กว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
สึนามิเป็นเหตุ เล็กซัสหวั่นหล่นบัลลังก์รถหรูมะกัน
12 กรกฎาคม 2554 05:05 น. ข่าวต่างประเทศ-ครองความเป็นหนึ่งในตลาดรถยนต์ระดับหรูของสหรัฐอเมริกามานานถึง 11 ปีติดต่อกัน แต่ดูเหมือนว่าเหตุการณ์ภัยพิบัติที่ญี่ปุ่นเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
บีเอ็มฯควัก 12,000 ล้านบาท ต่อยอดเทคโนโลยี
11 กรกฎาคม 2554 12:15 น. ข่าวต่างประเทศ-บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป เผยกลยุทธ์ BMW Modular Engine Architecture โดยวางแผนลงทุนเพิ่มอีกเกือบ 300 ล้านยูโร (ประมาณ 12,000 ล้านบาท) เพื่อเพิ่มดีกรีความเข้มข้นของเทคโนโลยี...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
“ตลาดรถมือสอง” คึกคัก ขยายพื้นที่-วันจัดงานเท่าตัว
15 มิถุนายน 2554 10:06 น. ข่าวในประเทศ-กรังด์ปรีซ์ฯ ประกาศเพิ่มพื้นที่และขยายวันจัดงานอีกกว่าเท่าตัว สำหรับ “มหกรรมยานยนต์รถมือสองและยนตกรรมนำเข้า” ครั้งที่ 3 พร้อมเปิดโซนพิเศษ...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น