หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

ค่ายรถ-เต้นท์ละลานตาบางกอกยูสคาร์


22 กรกฎาคม 2554 14:45 น. ข่าวในประเทศ - เปิดฉากแล้วงาน “บางกอก ยูสคาร์ &ซูเปอร์คาร์ โชว์ 2011” มหกรรมรถยนต์มือสองแลรถนำเข้า ครั้งที่ 3ระหว่างวันที่ 22 - 31 กรกฎาคมนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี ดำเนินการโดยบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดเดียวกันกับงานแสดงรถยนต์รายการใหญ่ของไทย “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์” ซึ่งปีนี้ก้าวเข้าสู่ปีที่สองจัดยิ่งใหญ่กว่าเดิม ด้วยการรวบรวมผู้ประกอบการรถมือสอง ทั้งบรรดาค่ายรถยักษ์ใหญ่และเต้นท์รถมาแน่นเวที

TESLA ROADSTER รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ ประธานการจัดงาน มหกรรมยานยนต์รถมือสองและยนตรกรรมนำเข้าปีที่ 3“The 3rd BANGKOK USED CAR & IMPORTED CAR SHOW’กล่วว่าทางคณะผู้จัดงานมั่นใจตลาดรถยนต์มือสองยังโตต่อเนื่องโดยมีมูลค่าตลาดรวมทั้งประเทศจนสิ้นปีสูงถึง 27% นอกจากนี้ยังเอาใจคนได้รถมือสองคุณภาพและรถนำเข้าถูกกฏหมาย ด้วยคาราวานรถยนต์มากกว่า 10,000 คัน หมุนเวียนตลอด 10 วัน ในราคาเริ่มต้นสองแสนบาทไปจนถึง 10 ล้านบาท มั่นใจปิดยอดจองภายในงานได้สูงกว่าปีก่อน 30%

McLaren รถยนต์ที่วิ่งเร็วที่สุดมีเพียง 12 คันในโลกโดยรถมือสองและรถนำเข้า (เกรย์มาร์เก็ต) ในปีนี้มีบริษัทและตัวแทนจำหน่ายรถมือสองที่มีจำหน่ายในงาน อาทิ Toyota Sure, BENZ AMORN, Bmw PREMIUM SELECTION / MINI NEAT, MASTER CERTIFIED USED CAR, 22 AUTOTRADE, BANZAI, JAXX AUTO, AUTO MASTER, BEST SERVICE ฯลฯ และในส่วนผู้แทนจำหน่ายรถนำเข้า เช่น F1, DSG, ETON, NK, A.G.CARS, ETON, BRG, ROYAL MOTORS, BIG CARS, ABSOLUTE AUTO, LUX AUTO GALLERY ฯลฯ

โดยมีราคาตั้งแต่หลักแสนไปจนถึงหลักร้อยล้านบาท อาทิ TESLA ROADSTER รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ที่สามารถชาร์จไฟบ้านได้ มูลค่าเกือบ 8.5 ล้านบาท, แมคลาเรน (McLaren) รถยนต์ที่วิ่งเร็วที่สุดมีเพียง 12 คันในโลก, Porsche และ Lamborghini ในรุ่นลิมิเต็ด, Skyline ฯลฯ คาดว่าจะสามารถปิดยอดจำหน่ายครบ 10 วัน ได้สูงกว่าปีก่อน 30% หรือประมาณ 8,000 คัน โดยมีสัดส่วนยอดขายรถมือสอง กับรถใหม่อยู่ระหว่าง 3 : 1

นอกจากนี้ผู้จัดงานยังเตรียมรางวัลพิเศษสำหรับ สำหรับผู้ชมงานที่นำปฏิทินงานยูสคาร์ที่ได้รับแจก หรือแผ่นพับจากรถไฟฟ้าใต้ดิน หรือแสดง SMS ตอบรับร่วมงาน แลกคูปองลุ้นโชค รับรถจักรยานยนต์ Stallions Mini มูลค่ากว่า 30,000 บาท และรางวัลใหญ่สำหรับผู้ที่ซื้อรถยนต์ภายในงานทุกคันรับคูปองชิงรางวัลรถยนต์ป้ายแดงToyota Vios รุ่น 1.5 J Auto มูลค่ากว่า 500,000 บาท จำนวน 1 คัน(Source)


ฟีด
รถนำเข้า-มือสองคึกคัก เวทีบางกอกฯปลุกแข่งดุ
21 กรกฎาคม 2554 11:42 น. ข่าวในประเทศ-นับถอยหลังอีกเพียง 2 วัน มหกรรมรถยนต์มือสองและรถนำเข้าประจำปีจะเริ่มขึ้นแล้ว โดยผู้จัดงานประกาศก้องปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม บรรดาเกรย์มาร์เก็ตและผู้จำหน่ายรถมือสองต่างสนใจเข้าร่วมกว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
“บริโอ”เริ่มส่งมอบเดือน มิ.ย.กวาดยอดกว่า 7 ร้อยคัน
17 กรกฎาคม 2554 08:46 น. ข่าวในประเทศ-ตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กเริ่มคึกคัก หลังจาก “ฮอนด้า บริโอ” เริ่มทยอยส่งมอบรถให้กับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยประเดิมโกยยอดขายไปได้กว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
สึนามิเป็นเหตุ เล็กซัสหวั่นหล่นบัลลังก์รถหรูมะกัน
12 กรกฎาคม 2554 05:05 น. ข่าวต่างประเทศ-ครองความเป็นหนึ่งในตลาดรถยนต์ระดับหรูของสหรัฐอเมริกามานานถึง 11 ปีติดต่อกัน แต่ดูเหมือนว่าเหตุการณ์ภัยพิบัติที่ญี่ปุ่นเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น