หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

บางกอกยูสด์คาร์เงินสะพัด2.5หมื่นล้าน


2 สิงหาคม 2554 08:03 น. ข่าวในประเทศ - ปิดฉากงานรถมือสองอลังการ บางกอก ยูสด์คาร์แอนด์อิมพอร์ต คาร์ โชว์ 2011 ผู้จัดงานเผยยอดเงินทะลุเป้าทำลายสถิติปีที่ผ่านมาถึง 4 เท่ากว่า 25,000 ล้านบาท ด้านคนเข้าชมงานเกินแสน

นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ ประธานการจัดงาน “The 3rd Bangkok Used Car & Imported Car Show” มหกรรมยานยนต์รถมือสองและยนตรกรรมนำเข้าปีที่ 3 เปิดเผยความสำเร็จของการจัดงานในปี้นี้ว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนที่ให้ความสนใจเข้าร่วมชมงานและเลือกซื้อรถยนต์หรืออุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่มาร่วมจำหน่ายภายในงาน โดยมียอดผู้เข้าชมงานตลอด 10 วัน สูงถึง 105,000 คน และบริษัทฯ หรือผู้แทนจำหน่ายสามารถปิดยอดขายไปได้อย่างประสบความสำเร็จ โดยมีสัดส่วนการจำหน่ายระหว่างรถบ้าน 40 เปอร์เซ็นต์ และรถนำเข้า 60 เปอร์เซ็นต์ โดยรถที่มีมูลค่าสูงสุดในงานคือ Rolls Royce Drophead สามารถปิดการขายได้และได้มีพิธีส่งมอบรถยนต์ ให้กับผู้ซื้อจากบูธ ลักซ์ ออโต้ แกลเลอรี่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

"ในฐานะผู้จัดงานรู้สึกยินดีที่ตลาดรถยนต์บ้านเราได้มีความเคลื่อนไหวและเติบโตเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นดัชนีชี้วัดว่าเศรษฐกิจของประเทศกำลังเดินหน้า และผู้บริโภคตอบรับกับสิ่งที่เราพยายามสร้างคือต้องเลือกรถที่ได้รับการรับประกันคุณภาพและถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น”

สำหรับการปิดยอดจำหน่ายอย่างไม่เป็นทางการตลอด 10 วัน มีมูลค่ารวมสูงถึง 25,000 ล้านบาท หรือ 4 เท่าจากการจัดงานในปีก่อน นอกจากนี้ยังมีการจับรางวัลใหญ่จากผู้จัดงาน เพื่อมอบให้กับลูกค้าที่ซื้อรถและส่งคูปองชิงรถยนต์โตโยต้าวีออส รุ่น 1.5 J Auto มูลค่ากว่า 500,000 บาท ป้ายแดง คือคุณอัญชลี โสภิตสถาพร จ.ปทุมธานี

(Source)


ฟีด