หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

ทรูจับมือฟอร์ดลุ้นเฟียสต้า


5 สิงหาคม 2554 14:53 น. {lang: 'th'} ข่าวในประเทศ - ทรูคอฟฟี่ เดินหน้าจัดกิจกรรมการตลาดต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือ 2 แบรนด์ดัง ฟอร์ดและซัมซุง จัดแคมเปญใหญ่แห่งปี “ดื่มกาแฟ ลุ้นรถฟอร์ดเฟียสต้ากับทรูคอฟฟี่” มั่นใจช่วยตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ ขยายสาขาครบ 70 สาขา ภายในสิ้นปี 2554

นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่และรองหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพานิชย์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าเพื่อตอบแทนลูกค้า ทรูคอฟฟี่จึงได้จัดแคมเปญใหญ่แห่งปีขึ้น โดยได้รับความร่วมมือจากแบรนด์ดังระดับโลก คือ ฟอร์ดและซัมซุง ถือเป็นมิติใหม่ของอุตสาหกรรมกาแฟในประเทศไทย เปิดโอกาสให้ลูกค้าร้านทรูคอฟฟี่มีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์ ‘ฟอร์ดเฟียสต้า’ รถสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตแบบคนเมือง ‘ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ’ สมาร์ทแท็บเล็ต นับเป็นแคมเปญขอบคุณลูกค้าครั้งใหญ่ของทรูคอฟฟี่และเป็นปรากฎการณ์ใหม่ในวงการธุรกิจร้านกาแฟที่ยังไม่เคยมีร้านกาแฟแบรนด์ใดเคยทำมาก่อน

สำหรับการรับสิทธิ์ลุ้นโชคในแคมเปญนี้ ลูกค้าที่ซื้อเมนูเครื่องดื่มและของว่างครบทุก 120 บาท จะได้รับแสตมป์ 1 ดวงและสมุดสะสม สะสมแสตมป์ครบ 24 ดวง ลูกค้านำสมุดสะสมมาหย่อนลงตู้ที่ร้านทรูคอฟฟี่ทุกสาขา เพื่อลุ้นรับรางวัล 2 ต่อ ต่อที่หนึ่ง ลุ้นรับ ‘ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ’ ทุกเดือนๆ ละ 4 เครื่อง และต่อ ที่สอง ลุ้นเป็นผู้โชคดีในการจับรางวัลรถ ฟอร์ด เฟียสต้า โดยแคมเปญจะเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2554

(Source)


ฟีด
+7เดือนยอดขายฟอร์ดพุ่ง280เปอร์เซ็นต์
13 สิงหาคม 2554 08:40 น. {lang: 'th'} ข่าวในประเทศ - ฟอร์ดเผยยอดขายเดือนกรกฎาคม ทะยาน 285 % ทำสถิติยอดขายต่อเดือนสูงสุดอันดับ 2 ในประวัติการณ์ พร้อมครองตำแหน่งรถยนต์นั่งรุ่น 5 ประตูที่มียอดขายสูงสุดในเซกเม้นต์...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
ฮุนไดปลุกเก๋ง แอคเซนต์ ปลายปีนำเข้าเขย่าบีคาร์
20 กรกฎาคม 2554 16:27 น. แอคเซนต์ รุ่น 4ประตู จะนำเข้าจากเกาหลีมาจำเปิดตัวในงาน "มอเตอร์ เอ็กโปร์ 2011" เมืองทอง ธานี ค่ายรถ “ฮุนได” ประกาศก้องจากแดนกิมจิ จับมือกับบริษัทแม่ ฮุนได...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
1
“ฟอร์ด”ปลื้มยอด มิ.ย.สูงสุดอันดับ 2 ในประวัติการณ์
8 กรกฎาคม 2554 11:59 น. ข่าวในประเทศ-ฟอร์ด ประเทศไทย รายงานผลประกอบการยอดขายในเดือนมิถุนายน 2554 เป็นยอดขายปลีกรายเดือนที่สูงสุดเป็นอันดับที่ 2 ในประวัติการณ์ และเป็นยอดขายต่อเดือนที่สูงที่สุดนับตั้งแต่เดือนธันวาคม...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น