หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

เชฟโรเลต รุกตลาดรถเช่า ขยายฐานลูกค้านักท่องเที่ยว


9 สิงหาคม 2554 08:22 น. {lang: 'th'} ณฐพร จิรมหาโภคา ผู้อำนวยการ ที่ 3 จากซ้าย ข่าวในประเทศ- จีเอ็มเตรียมส่งรถเชฟโรเลตทุกรุ่นออกสู่ตลาดรถเช่า ขยายกลุ่มลูกค้า เน้นนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าผู้เช่ารถทุกกลุ่มและทุกไลฟ์สไตล์

ณฐพร จิรมหาโภคา ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันตลาดรถเช่าในประเทศไทย มีอัตราขยายตัวเพิ่มมากขึ้น และมีแนวโน้มว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในกลุ่มนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ บริษัทฯจึงเล็งเห็นถึงโอกาสที่จะขยายฐานลูกค้าออกไปยังกลุ่มผู้เช่ารถ ซึ่งไม่เพียงนักท่องเที่ยวเท่านั้น หากยังรวมถึงกลุ่มบริษัทฯ และชาวต่างชาติที่อาศัยในประเทศไทย”

“การเข้าร่วมเป็นสมาชิกของสมาคมรถเช่าไทยถือเป็นอีกหนึ่งนโยบายของ เชฟโรเลต ประเทศไทย ที่ต้องการขยายกลุ่มลูกค้าเพื่อเพิ่มยอดขาย ส่วนแบ่งทางการตลาด และสร้างการจดจำตราสินค้าให้เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะตลาดรถเช่าที่ในปัจจุบันมีกระแสความนิยมที่เพิ่มมากขึ้นในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่นิยมการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศด้วยเครื่องบินและเช่ารถมาขับเองเมื่อถึงที่หมาย อีกทั้งในตลาดดังกล่าวยังมีแนวโน้มและอัตราการเติบโตที่เพิ่มสูงขึ้นในทุกๆ ปี”

ทั้งนี้ เชฟโรเลต ประเทศไทย ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกวิสามัญของสมาคมรถเช่าไทย และแนะนำรถ เชฟโรเลต อาวีโอ เชฟโรเลต โคโรลาโด เชฟโรเลต ครูซ รวมทั้งรถเอนกประสงค์ เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ให้เหล่าสมาชิกและผู้แทนของสมาคมรถเช่าไทยกว่า 50 บริษัท ได้รับทราบและทำความเข้าใจถึงประสิทธิภาพและสมรรถนะของยานยนต์ เชฟโรเลต รุ่นต่างๆ ซึ่งจะสามารถตอบสนองความต้องการครอบคลุมลูกค้าผู้เช่ารถได้ทุกกลุ่มและทุกไลฟ์สไตล์

ปัจจุบัน บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2554 เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว ด้วยยอดขายที่เติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งในตลาดทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยภายในประเทศไทย เชฟโรเลต มีอัตราการเติบโตสูงขึ้นถึง 72 % ส่วนตลาดในประเทศอื่นๆ แถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังโตเพิ่มขึ้นถึง 42 % (ระหว่างเดือนมกราคมถึงเดือนมิถุนายน) ทั้งนี้ เชฟโรเลต ประเทศไทย คาดการณ์ว่าผลการดำเนินธุรกิจในช่วงครึ่งปีหลังของทางบริษัทฯ จะยังคงแข็งแกร่งยิ่งขึ้น สืบเนื่องจากปัจจัยด้านผลิตภัณฑ์ซึ่งจะมีการนำเสนอยานยนต์ใหม่ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง

(Source)


ฟีด
จีเอ็มเพิ่มลงทุน2พันล้าน.รับรถใหม่-ยอดขายโต
22 กรกฎาคม 2554 08:31 น. ข่าวในประเทศ - “จีเอ็ม” เตรียมทุ่มเม็ดเงินลงทุนเพิ่มอีกกว่า 2.1 พันล้านบาท รับขยายการผลิตเครื่องยนต์และรถรุ่นใหม่ ภายในปี 2556 รับสัญญาณตลาดรถในไทยและอาเซียนสดใส...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
รถนำเข้า-มือสองคึกคัก เวทีบางกอกฯปลุกแข่งดุ
21 กรกฎาคม 2554 11:42 น. ข่าวในประเทศ-นับถอยหลังอีกเพียง 2 วัน มหกรรมรถยนต์มือสองและรถนำเข้าประจำปีจะเริ่มขึ้นแล้ว โดยผู้จัดงานประกาศก้องปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม บรรดาเกรย์มาร์เก็ตและผู้จำหน่ายรถมือสองต่างสนใจเข้าร่วมกว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
ตลาดครึ่งปีหลังปรอทแตก! ทัพปิกอัพ-เก๋งใหม่ฟัดเดือด
8 กรกฎาคม 2554 08:26 น. เชฟโรเลต โคโลราโด เจอกันปลายปีแน่ๆ ข่าวในประเทศ - ครึ่งปีหลังตลาดรถไทยร้อนปรอทแตก! เมื่อค่ายรถตบเท้าขนทัพรถใหม่เปิดตัว-เผยโฉม ทั้งหวัง “ดันยอด-เบรกเกมคู่แข่ง”...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น