หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

ผ่าน7เดือนเชฟโรเลตโต70เปอร์เซ็นต์


24 สิงหาคม 2554 11:17 น. {lang: 'th'} ข่าวในประเทศ - เชฟโรเลตสตาร์ทครึ่งปีหลังสดใส เผยส่วนแบ่งตลาดอาเซียนในเดือนกรกฎาคมมีอัตราการเติบโตถึง 67% เทียบกับปีที่แล้ว ด้านไทย เติบโตถึง 46%

นายอันโตนิโอ ซาร่า รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย ประจำประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่ายอดขายในเดือนกรกฎาคมถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีคาดว่าผลการดำเนินงานในช่วงครึ่งปีหลังนี้จะมีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก

"เราเชื่อมั่นว่าการเติบโตยังมีความคงที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้กำลังเตรียมความพร้อมที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ นอกจากนี้ เชฟโรเลต แคปติวาใหม่ ซึ่งถือเป็นรถยนต์เอนกประสงค์เฟล็กซ์ฟิวที่เปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี โดยยอดจองของแคปติวาเดือนกรกฎาคมมีตัวเลขสูงถึง 521 คัน มีอัตราการเติบโตสูงถึง 143 %เทียบกับเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา นอกจากนี้เรามั่นใจว่าจะบรรลุยอดขายของปีนี้ตามที่ตั้งเป้าได้แน่นอน โดยเชฟโรเลตแคปติวาใหม่ซึ่งได้เปิดตัวในประเทศอินโดนีเซียและญี่ปุ่นไปแล้วนั้น ก็กำลังจะเปิดตัวในตลาดมาเลเซียในเดือนนี้"

นอกเหนือจากประเทศไทย ซึ่งมีอัตราการเติบโตในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนกรกฎาคมถึง 70 %เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมาแล้ว เชฟโรเลต ยังสามารถคงอัตราการเติบโตที่ดีในตลาดอื่นทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

อัตราการเติบโตในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนกรกฎาคม (เปรียบเทียบระหว่างเดือนมกราคมถึงเดือนกรกฎาคม 2554 กับเดือนมกราคมถึงเดือนกรกฎาคม 2553ในแต่ละประเทศ)
ประเทศ ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์
อัตราการเติบโตของเชฟโรเลตในช่วงเดือนม.ค.ถึงเดือนก.ค.
70% 8% 181% 21%
การคาดการณ์อัตราการเติบโตของอุตสาหกรรมโดยรวมในช่วงเดือนม.ค.ถึงเดือนก.ค. 20% 13% -1% 0%


(Source)


ฟีด
จีเอ็มเพิ่มลงทุน2พันล้าน.รับรถใหม่-ยอดขายโต
22 กรกฎาคม 2554 08:31 น. ข่าวในประเทศ - “จีเอ็ม” เตรียมทุ่มเม็ดเงินลงทุนเพิ่มอีกกว่า 2.1 พันล้านบาท รับขยายการผลิตเครื่องยนต์และรถรุ่นใหม่ ภายในปี 2556 รับสัญญาณตลาดรถในไทยและอาเซียนสดใส...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
รถนำเข้า-มือสองคึกคัก เวทีบางกอกฯปลุกแข่งดุ
21 กรกฎาคม 2554 11:42 น. ข่าวในประเทศ-นับถอยหลังอีกเพียง 2 วัน มหกรรมรถยนต์มือสองและรถนำเข้าประจำปีจะเริ่มขึ้นแล้ว โดยผู้จัดงานประกาศก้องปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม บรรดาเกรย์มาร์เก็ตและผู้จำหน่ายรถมือสองต่างสนใจเข้าร่วมกว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
ตลาดครึ่งปีหลังปรอทแตก! ทัพปิกอัพ-เก๋งใหม่ฟัดเดือด
8 กรกฎาคม 2554 08:26 น. เชฟโรเลต โคโลราโด เจอกันปลายปีแน่ๆ ข่าวในประเทศ - ครึ่งปีหลังตลาดรถไทยร้อนปรอทแตก! เมื่อค่ายรถตบเท้าขนทัพรถใหม่เปิดตัว-เผยโฉม ทั้งหวัง “ดันยอด-เบรกเกมคู่แข่ง”...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น