หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

มิลเลนเนียมยกทัพBMWช้อปกระหน่ำ


25 สิงหาคม 2554 15:41 น. {lang: 'th'} ข่าวในประเทศ - มิลเลนเนียม ออโต้จัดงานเปิดตัว Bmw X3 ใหม่ อัดแคมเปญและโบนัสพิเศษสุดเร้าใจพร้อมสร้างสีสันงานใหญ่ในสไตล์คานิวัล หวังกวาดจอดจองในงาน 150 ล้านบาท

นายปิยะเทพ ศิวากาศ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และ การตลาด บริษัทมิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถBMW จัดกิจกรรมกระตุ้นยอดขายต่อเนื่อง โดยยกทัพขบวนรถหรูBMWหลากหลายรุ่นมาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมเปิดตัว Bmw X3 ใหม่ เพื่อกระตุ้นยอดขาย แถมยังมอบโปรโมชั่นสุดเร้าใจที่เตรียมให้เฉพาะผู้ที่ครอบครองรถภายในงาน Bmw Carnival by Millennium Auto

"จากความสำเร็จในการจัดกิจกรรมในช่วงต้นของไตรมาส บวกกับกระแสความแรงของการตอบรับจากกลุ่มลูกค้า เราจึงจัดงานนี้ขึ้นมา ที่สำคัญในปีนี้เราได้รับสิทธิ์จากบริษัทฯแม่ เพิ่มโค้วตาและจัดสรรรถยนต์เพิ่มขึ้นกว่า 70% เนื่องจากกระแสตอบรับที่ดีจากการจัดงาน Bmw xDream และ Club Z by Millennium Auto ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา บริษัทฯเล็งเห็นว่าควรจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายที่พิเศษสุดในเรื่องของราคาและ โปรโมชั่น ขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าจะกระตุ้นให้มียอดจองภายในงานสูงถึง150 ล้านบาท"

ทั้งนี้มิลเลนเนียมโดยได้เตรียมรถยนต์BMWครบทุกรุ่นเพื่อให้แฟนพันธุ์แท้ได้เลือกสรร อาทิ Bmw X120d HL , Bmw 325i sport , Bmw 523i HL , Bmw 740Li โดยมีไฮไลท์เด็ดอยู่ที่การเปิดตัว Bmw X3 ใหม่ ที่จะนำมาให้ผู้เข้าร่วมงานได้ยลโฉมอย่างใกล้ชิดและเปิดจองสำหรับผู้สนใจ

สำหรับงานจะจัดขึ้นวันศุกร์ที่ 26 ถึง อาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม เวลา 18.00 น. ณ Crystal Design Center

(Source)


ฟีด
ค่ายรถ-เต้นท์ละลานตาบางกอกยูสคาร์
22 กรกฎาคม 2554 14:45 น. ข่าวในประเทศ - เปิดฉากแล้วงาน “บางกอก ยูสคาร์ &ซูเปอร์คาร์ โชว์ 2011” มหกรรมรถยนต์มือสองแลรถนำเข้า ครั้งที่ 3ระหว่างวันที่ 22 - 31 กรกฎาคมนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
รถนำเข้า-มือสองคึกคัก เวทีบางกอกฯปลุกแข่งดุ
21 กรกฎาคม 2554 11:42 น. ข่าวในประเทศ-นับถอยหลังอีกเพียง 2 วัน มหกรรมรถยนต์มือสองและรถนำเข้าประจำปีจะเริ่มขึ้นแล้ว โดยผู้จัดงานประกาศก้องปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม บรรดาเกรย์มาร์เก็ตและผู้จำหน่ายรถมือสองต่างสนใจเข้าร่วมกว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
“บริโอ”เริ่มส่งมอบเดือน มิ.ย.กวาดยอดกว่า 7 ร้อยคัน
17 กรกฎาคม 2554 08:46 น. ข่าวในประเทศ-ตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กเริ่มคึกคัก หลังจาก “ฮอนด้า บริโอ” เริ่มทยอยส่งมอบรถให้กับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยประเดิมโกยยอดขายไปได้กว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น