หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

26.5 ล้านบาท ราคาค่าตัว Lamborghini Gallardo เวอร์ชั่นใหม่


25 มิถุนายน 2553 14:45 น.ข่าวในประเทศ - บริษัท นิช คาร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ ระดับซูปเปอร์พรีเมี่ยม Lamborghini, Hummer, Aston Martin, และ Lotus แถลงข่าวเปิดตัว รถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด Lamborghini Gallardo LP570 – 4 Superleggera โดยได้รับเกียรติจากนายมีเกลันเจโล ปีปัน เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลี ขึ้นกล่าวเปิดงาน พร้อมกับนายเสรี รักวิทย์ ประธานกรรมการ และ นายวิทวัส ชินบารมี กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิช คาร์ จำกัด

Lamborghini Gallardo LP570 – 4 Superleggera พระเอกของงานที่จอดโชว์อยู่เป็นสีส้ม กลางเวที เพราะนอกจากสีสันจะดูสดใสรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวสะดุดตาแล้วยังมีการเพิ่มเติมเทคโนโลยีใหม่ๆ ทั้งในส่วนของเครื่องยนต์และวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ของรถเพื่อทำให้ตัวรถมีสมรรถนะที่ดีขึ้น ด้วยแรงม้าที่มากถึง 570 แรงม้า และอัตรส่วนของน้ำหนักต่อแรงม้าที่ดีที่สุดในตลาดรถซุปเปอร์คาร์ในปัจจุบันที่ 2.35 กิโลกรัมต่อ 1 แรงม้า จึงทำให้รถรุ่นนี้ทำอัตราเร่ง 0 – 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง เพียงระยะเวลา 3.4 วินาทีเท่านั้น ด้วยความเร็วสูงสุด 325 กิโลเมตร/ชั่วโมง สนนราคาต่าตัวอยู่ที่ 26.5 ล้านบาท

ทางด้านนายเฟรด ซอเรีย ผู้จัดการฝ่ายบริการกล่าวว่า บริษัท นิช คาร์ จำกัด กล่าวว่า จะนำเข้าแต่ Lamborghini ใหม่เท่านั้น สำหรับความพิเศษของรถอยู่ตรงที่รถทุกคันจะถูกห่อหุ้มด้วยวัสดุพิเศษอย่างดีส่งตรงจากโรงงานประเทศอิตาลี และพัฒนาระบบบำรุงรักษารถยนต์ขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ที่ไม่ใช่ Sole Authorized มาลองผิดลองถูกกับรถ และหนึ่งในเทคโนโลยีการป้องกันคือรหัสตัวเลขของ “GEKO token” ซึ่งขณะเชื่อมต่อกับฝ่ายบริการหลังการขายของ Lamborghini ltaly รหัสจะถูกเปลี่ยนทุกๆ 60 วินาที เฉพาะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้นที่สามารถมีและใช้อุปกรณ์นี้ได้

(Source)


anonymous, 9 ปี ก่อนหน้า
สุดยอดขอคันหนึ่ง

anonymous, 9 ปี ก่อนหน้า
สุดยอดขอคันหนึ่ง

anonymous, 9 ปี ก่อนหน้า
เก็บตังได้15ล้านแล้ว
เดียวไปถอยมาสักคันมาคับจีบสาว
55

anonymous, 9 ปี ก่อนหน้า
ทำมัยถูกจังเจ้าตัวนี่อ่ะ

anonymous, 8 ปี ก่อนหน้า
ออก มา ที สาว... เพียบ มั้ง เนี้ย ย ย

anonymous, 8 ปี ก่อนหน้า
ผมว่าจะ ซื้อสัก คัน ที่บ้านมี Gallado คันนึง ละ

anonymous, 8 ปี ก่อนหน้า
พี่ครับผมสนใจ รุ่น LP670 ง่ะครับ สีดำ ราคา

ของมันประมานเท่าไรได้เหลอครับ

ฟีด
ค่ายรถ-เต้นท์ละลานตาบางกอกยูสคาร์
22 กรกฎาคม 2554 14:45 น. ข่าวในประเทศ - เปิดฉากแล้วงาน “บางกอก ยูสคาร์ &ซูเปอร์คาร์ โชว์ 2011” มหกรรมรถยนต์มือสองแลรถนำเข้า ครั้งที่ 3ระหว่างวันที่ 22 - 31 กรกฎาคมนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
นิชคาร์เขย่าตลาดซูเปอร์คาร์ เปิดรถใหม่‘โลตัส -ลัมบอร์กินี’
11 กุมภาพันธ์ 2554 08:25 น. วิทวัส ชินบารมี ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงค่าย “นิชคาร์” เดินหน้าบุกตลาดซูเปอร์คาร์ในไทย ยกทัพรถโมเดลใหม่แบรนด์ในมือ “ลัมบอร์กินี” และ “โลตัส” บุกตั้งแต่หัวปี...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
LOTUS EXIGE 1.8 i 16V Sport 240R (246 Hp) Cup 260
สปอร์ตโรดสเตอร์โมดิฟายสไตล์รถแข่งรุ่นนี้ ออกแบบให้สามารถส่งลงแข่งในรายการต่าง ๆ โดยเฉพาะในรายการ Lotus Cup Europe Race Series โดยเครื่องยนต์เสริมสมรรถนะด้วยการติดซูเปอร์ชาร์จ และการลดน้ำหนักด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์...

อ่านเพิ่ม

1
ความเห็น 
3