หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

ค่ายรถ-เต้นท์-ผู้นำเข้ายกทัพบางกอกยูสคาร์


21 กรกฎาคม 2553 12:42 น.เปิดฉากแล้วงาน “บางกอก ยูสคาร์ &ซูเปอร์คาร์ โชว์ 2010” มหกรรมรถยนต์มือสอง ระหว่างวันที่ 21-25 กรกฎาคมนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี ดำเนินการโดยบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดเดียวกันกับงานแสดงรถยนต์รายการใหญ่ของไทย “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์” ซึ่งปีนี้ก้าวเข้าสู่ปีที่สองจัดยิ่งใหญ่กว่าเดิม ด้วยการรวบรวมผู้ประกอบการรถมือสอง ทั้งบรรดาค่ายรถยักษ์ใหญ่และเต้นท์รถมาแน่นเวที 19 ราย โดยต่างขนรถตลาดและรถระดับหรูหรามาให้เลือกมากมาย พร้อมเงื่อนไขพิเศษทั้งขายรถราคาทุน ราคาพิเศษ และแจกแหลกมูลค่าเป็นแสน ไปจนถึงกว่าล้านบาท ยังไม่นับแคมเปญลดแลกแจกแถม อัตราดอกเบี้ยพิเศษ และเงินดาวน์ต่ำอีก ที่สำคัญยังเตรียมสถาบันการเงินชั้นนำมารองรับพร้อม ไม่เพียงเท่านั้นยังเปิดเวทีให้ผู้นำเข้าอิสระ หรือเกรย์มาร์เก็ตอีก 6 ราย ขนยนตรกรรมสุดหรูป้ายแดง ยกขบวนมาให้เศรษฐีไทยเลือกช็อปกันเต็มเวที งานนี้จะกำเงินเพียงแค่กว่า 2 แสนบาท หรือไปจนถึงกว่า 15 ล้านบาท ล้วนมีสิทธิ์เป็นเจ้าของรถคันใหม่ได้เลย ส่วนใครให้แคมเปญพิเศษ หรือมีทีเด็ดอะไร? เชิญติดตามได้จาก “ASTV ผู้จัดการมอเตอริ่ง”…

โตโยต้า ชัวร์‘ค่ายรถ-เต้นท์’อัดแคมเปญเดือด

- โตโยต้า ชัวร์ (TOYOTA SURE)

ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ “โตโยต้า” ขนบรรดารถยนต์มือสองภายใต้ “ โตโยต้า ชัวร์” ซึ่งนำรถยนต์มือสองทุกรุ่นของ โตโยต้า ที่ผ่านการรับรองคุณภาพด้วยมาตรฐานของ โตโยต้า มาจัดแสดงและจำหน่ายให้กับลูกค้า พร้อมกับรับโบนัส 2 ต่อ ลุ้นแพ็กเกจชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก และของรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม ในงานบางกอกยูสคาร์ฯ และที่โชว์รูมโตโยต้าชัวร์ทุกสาขาทั่วประเทศ

ที่สำคัญเพื่อฉลองเปิดโชว์รูม โตโยต้า ชัวร์ ครบ 50 แห่งทั่วประเทศ จึงจัดโปรโมชั่นใหญ่ “รถเก่าแลกรถใหม่ โตโยต้าชัวร์เพิ่มให้อีก 20,000 บาท” โดยเพียงนำรถ โตโยต้า ยาริส , วีออส, อแวนซา และไฮลักซ์ TOYOTA วีโก้ 4x2 ที่อายุใช้งานไม่เกิน 5 ปี และระยะทางไม่เกิน 120,000 กิโลเมตร ไม่ผ่านการชนหนักและดัดแปลงสภาพ นำมาแลกซื้อโตโยต้าคันใหม่ป้ายแดงรุ่นใดก็ได้ จะได้รับเพิ่มมูลค่ารถคันเก่า 20,000 บาท จากราคาประเมินทันที

- เชฟวี่ โอเค (CHEVY OK)

ทางค่ายเชฟโรเลตขนรถยนต์มือสอง จาก Chevy OK Used Cars ที่มีให้เลือกทุกรุ่น และล้วนผ่านมาตรฐานการตรวจสอบมากกว่า 105 รายการ ซึ่งไม่เพียงเป็นที่น่าเชื่อถือ เชฟโรเลตยังมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่จองรถในงานมากมาย อาทิ ฟรีประกันภัยชั้น 1 ของวิริยะประกันภัย เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร พร้อมฟรีค่าแรงในการเปลี่ยนถ่าย และการรับประกันคุณภาพรถยนต์ 1 ปี หรือ 25,000 กม. รวมถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. ทั่วประเทศ และฟรีบัตร Platinum Plus Viiryah Group (สำหรับการนำรถยนต์เข้ารับบริการที่ศูนย์บริการเชฟโรเลตในเครือวิริยะกรุ๊ปเท่านั้น)

- บีเอ็มดับเบิลยู และมินิ (BMW Premium Selection & MINI Next)

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ส่งรถยนต์คุณภาพที่ผ่านการใช้งานแล้ว ภายใต้โปรแกรม Bmw Premium Selection โดยไฮไลต์ที่นำมามอบให้กับลูกค้า อาทิ บีเอ็มดับเบิลยู Z4 2.5i เครื่องยนต์แบบ 6 สูบ พร้อมเงื่อนไขพิเศษผ่อนเริ่มต้นที่ 41,473 บาทต่อเดือน เป็นระยะเวลา 48 เดือน ขณะที่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 ผ่อนเริ่มต้นที่ 22,811 บาทต่อเดือน ระยะเวลา 48 เดือน และ บีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20d (ดีเซล) ผ่อนเริ่มต้นที่ 33,127 บาท ต่อเดือน ระยะเวลา 48 เดือน ส่วน บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ผ่อนเริ่มต้นที่ 34,274 บาทต่อเดือน ระยะเวลา 48 เดือน โดยเป็นการผ่อนแบบมีบอลลูนทั้งหมด จากการสนับสนุนของบีเอ็มดับเบิลยูไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย

ทางด้านรถยนต์ในเครือแบรนด์ “มินิ” นำรถมือสองภายใต้โปรแกรม “มินิเน็กซ์” (MINI Next)รุ่นต่าง ๆ รวมกว่า 15 คัน มาให้เลือกอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะมินิ คอนเวอร์ทิเบิล 2 รุ่น คือ มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวอร์ทิเบิล และมินิ คูเปอร์ คอนเวิอร์ทิเบิล พร้อมรับข้อเสนอทางการเงินต่างๆ จากมินิ ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ทั้งนี้รถยนต์ Bmw Premium Selection และMINI Next ทุกคัน รับประกัน 2 ปี หรือ 40,000 กม.

- ยนตรกิจ เกีย (YONTRAKIT KIA)

ยนตรกิจ เกีย ส่งรถยนต์มือสองในสังกัดเข้าร่วมงานมากมายกว่า 22 คัน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กคันเก่ง อย่าง เกีย พิคานโต เครื่องยนต์เบนซิน 1,100 ซี.ซี. 4 สูบ SOHC 3 วาล์วต่อสูบ กำลังสูงสุด 65 แรงม้า เก๋งเล็กที่มีคล่องตัว และตอบสนองการขับขี่ได้ มีทั้งเกียร์แบบธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติให้เลือก นอกจากนี้ยังมี เกีย คาเรนส์, แกรนด์ คาร์นิวัล และเกีย โซล รถอเนกประสงค์รุ่นล่าสุดมาจำหน่ายด้วย โดยสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่ซื้อรถภายในงานบางกอกยูสคาร์ฯ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 250,000 บาท จำนวนทั้งหมด 5 คัน

- อมรรัชดา(AMORN RATCHADA)

เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป ผู้จำหน่ายตลาดรถเบนซ์มือสองมานานถึง 45 ปี และมีศูนย์บริการหลังการขายครบวงจร พร้อมการรับประกันรถทุกคัน ซ่อมค่าแรงฟรีตลอดอายุการใช้งาน ขนรถมากมายหลายรุ่นกว่า 60 คันมาให้เลือก โดยเฉพาะเตรียมนำรถเบนซ์มือสองคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นซี, อี, เอส และเอ็ม คลาส จำนวน 10 คัน เพื่อนำมาขายในราคาทุนวันละ 2 คัน พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุดให้กับผู้ซื้อรถภายในงานมูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท และรับเงื่อนไขพิเศษจากรุงศรี จีอีออโต้ จัดโปรโมชั่นดาวน์ต่ำไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันเริ่มต้นที่ 10% ผ่อนนาน 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยพิเศษ และยังมอบของสมนาคุณพิเศษ และบัตรเติมน้ำมันอีก 2,000 บาท

นอกจากนี้ยังนำรถยนต์มือสองของบริษัทในเครือ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นอัลพาร์ด ไฮบริด, มาสด้า อาร์เอ็กซ์-8 และ เล็กซัส อาร์เอ็กซ์330 รวมถึงรถขนาดเล็ก โตโยต้า ยาริส และ ฮอนด้า แจ๊ซ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3 แสนบาท มาเป็นอีกทางเลือกให้กับผู้บริโภคอีกด้วย

ภาพงานปีที่แล้ว- เบนซ์ เอ็น.เค. (N.K. Car Plaza)

เบนซ์ เอ็น.เค. ผู้จำหน่ายรถเบนซ์มือสองรายใหญ่ ระดมรถเบนซ์มือสองเกรด A ระดับพรีเมียม ที่ปีใหม่ ไมล์น้อย และผ่านการคัดสรรเป็นพิเศษมาให้ลูกค้าเลือก ภายในงานบางกอกยูสคาร์ฯ เลือกครบทุกคลาสทุกรุ่น และยังมีรถใหม่แกะกล่องรุ่นท็อปออปชั่น เช่น E250 CGI SEDAN หลังคา PANORAMIC FULL OPTION, E250 CGI SPORT COUPE หลังคา PANORAMIC FULL OPTION ในราคาพิเศษสุดๆ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ BENZ N.K. BEST OFFER ซื้อเงินสด รับส่วนลดสูงสุด 180,000 บาท ซื้อผ่อน ดาวน์เพียง 8% ดอกเบี้ยต่ำสุด 1.8% ผ่อนนานถึง 84 เดือน

- มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์(MASTER CERTIFIED USED CAR)

มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ศูนย์รวมรถมือสองจากในและนอกประเท ที่ได้ผ่านการตรวจสอบสภาพรถด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน พร้อมระบุประวัติและที่มาอย่างละเอียดของรถแต่ละคันอย่างชัดเจนแล้ว นอกจากนำหลากหลายรุ่นมาจัดแสดงแล้ว ยังมอบโปรโมชั่นให้ลูกค้าที่ซื้อรถภายในงานบางกอกยูสคาร์ฯ โดย “ฟรีดาวน์ 0% ออกรถได้เลย” พร้อมกับ “MCU Care Value Package” โปรแกรมซ่อมบำรุงและดูแลรักษารถยนต์เป็นเวลา 1 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร โดย MMS - บ๊อช คาร์ เซอร์วิส ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจร

ผู้นำเข้าขนรถหรู-สปอร์ตแน่นเวที

- บีอาร์จี กรุ๊ป (BRG)

บริษัท รามคำแหงกรุ๊ป จำกัด หรือบีอาร์จี(BRG) ผู้นำเข้ารถยนต์อิสระ หรือเกรย์มาร์เก็ต งานนี้ขนมาทั้งรถยนต์มือสองสภาพดี ซึ่งคัดเฉพาะรถวิ่งระยะทางน้อย หรือเลขไมล์ประมาณ 10,000-20,000 กิโลเมตร หมุนเวียนกันมาเข้างานกว่า 30 คันแล้ว ยังมีรถยนต์ใหม่นำเข้าจากต่างประเทศมาให้ลูกค้าเลือกมายมาย ไม่ว่าจะเป็น เมอร์เซเดส- เบนซ์ อี -คลาส, คาบริโอเลต์ (เปิดประทุน) และรุ่นคูเป้ รวมถึง บีเอ็มดับเบิลยู แซด4 ออดี้ คิว5 และแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง โตโยต้า ไอคิว และ ฮอนด้า CR-Z ไฮบริด เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถจากบีอาร์จีในงานทุกคัน จะได้บัตรกำนันห้องพักโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว มูลค่า 8,000 บาท ขณะเดียวกันยังทำราคาพิเศษ BRG SHOCK PRICE ให้รถยนต์ใหม่ป้ายแดงวันละ 1 คัน รวม 5 คัน โดยมอบส่วนลดสูงสุดถึง 5 แสนบาท เฉพาะในงานบางกอกยูสคาร์ฯ เท่านั้น

Toyota Iq- อีตั้น อิมปอร์ท (ETON)

บริษัท อีตั้น อิมปอร์ท จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์ระดับนำอีกราย นำรถยนต์ใหม่ป้ายแดงจากต่างประเทศกว่า 60 คัน ไม่ว่าจะเป็นรถอเนกประสงค์แบบเอ็มพีวี(MPV) รุ่นALPHARD และESTIMA รวมถึงรถขนาดเล็ก Nissan Cube และสปอร์ต Nissan Gt R เป็นต้น มาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร เพราะลูกค้าไม่ใช่แค่ต้องการซื้อรถยนต์เท่านั้น หากแต่ลูกค้ายังคงต้องการเรื่องการบำรุงรักษารถยนต์ด้วย อีตั้นฯ จึงได้เปิดตัว “ETON EXCLUSIVE CARE” บริการฉุกเฉินตลอด 24 ชม. ( ทั่วประเทศ ) และยังจับมือกับเคทีซี เมื่อลูกค้าจองรถยนต์ผ่านบัตรเคทีซีมูลค่า 200,000 บาท รับทันทีส่วนลดค่าน้ำมัน 50% พร้อมลุ้นรับฟรีซ่อมบำรุงนานสูงสุดถึง 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร

- เอ.จี. คาร์ส (A.G.CARS)

“เอ.จี.คาร์ส” ผู้นำเข้ารถยนต์มากว่า 20 ปี นำรถมาให้ลูกค้าเลือกหลากหลาย อาทิ FERRARI, PORSCHE, AUDI, BMW, MERCEDES-BENZ, Mini Cooper เป็นต้น และที่สำคัญมีสินค้ารองรับความต้องการของลูกค้าทันที จึงไม่มีการรับเงินจองล่วงหน้าเป็นเวลาหลายเดือน อันจะทำให้ลูกค้าเกิดความกังวลใจว่าจะถูกเอาเปรียบจากผู้ขายหรือไม่ พร้อมสร้างความมั่นใจมอบกุญแจรถ 2 ชุด รับประกันรถทุกคัน และจดทะเบียนได้ใน 48 ชั่วโมง

สำหรับไฮไลต์ในงานบางกอกยูสคาร์ฯ ได้แก่ Porsche Cayman 2.9 PDK เครื่องยนต์แบบวี6 เสื้อสูบเหล็กหล่อ ฝาสูบอะลูมิเนียม DOHC 24 วาล์ว มีความจุ 2,893 ซี.ซี. 265 แรงม้า, Audi TtS Quattro Coupe 2.0 ให้กำลังสูงสุด 272 แรงม้า พร้อมระบบ เกียร์ S Tronic 6 สปีด และยังได้รับโปรโมชั่นพิเศษภายในงานด้วย

- เจ ออโต อิมปอร์ต(J AUTO IMPORT)

บริษัท เจ ออโต้ อิมปอร์ต จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์จากญี่ปุ่นและยุโรป เปิดไฮไลต์ภายในงานด้วยการนำเข้า Nissan JUKE มาเปิดตัวในไทยที่งานบางกอกยูสคาร์ฯ นี้
ไม่เพียงเท่านั้นยังนำ Porsche Cayenne S สีดำ Jet Black Metallic มาพร้อมกับล้อแม็ก 21 นิ้ว 911 Turbo II wheel โดยลูกค้าที่ซื้อรับรถในงานได้เลย พร้อมรับบริการเคลือบสี Glass Coating จาก J Glaze ฟรีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น และ TOYOTA ALPHARD 2.4 รถอนเกประสงค์เอ็มพีวียอดนิยม กับราคาที่สุดแสนจะประหยัด 2.95 ล้านบาท และยังมีรถมาให้เลือกหลากหลาย ทั้งประเภท MPV, SPORT SEDAN และ OFF-ROAD
Nissan Juke- เอฟ1ออโต้สปอร์ต (F1 AUTOSPORT)

เอฟ1 ออโต้สปอร์ต เป็นอีกผู้นำเข้ารถอิสระหลากหลายรุ่น และอุปกรณ์ชุดแต่งรถยนต์ CARLSSON มาในงานบางกอกยูสคาร์ฯ มอบโปรโมชั่นพิเศษ “จองรถในงาน รับไปเลย iPAD3G พร้อมซิมเบอร์พิเศษจากเอไอเอส” และพบกับ “NEW BEATTLE ORANGEBLACK EDITION 2.0 AT” ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นพิเศษทั้งแบบเปิดประทุนและหลังคาแข็ง พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติมไม่เหมือนใคร จองวันนี้ออกรถได้เลย จำนวนจำกัด

นอกจากนี้ยังมีสุดยอดซูเปอร์คาร์มาอวดโฉมคับคั่ง ในแบบของ Super Car Demon & Display Car กับราคาสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Ferrari F430, Porsche 996 TURBO, SL55AMG, Audi TtS Cabriolet และ GOLF GTi เป็นต้น

BEATTLE ORANGEBLACK EDITION 2.0 AT - นิชคาร์ (NICHE CARS)

ทางด้าน บริษัท นิชคาร์ จำกัดผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ LAMBORGINI Hummer MERCEDES BENZ LORINSOR อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ไม่ยอมน้อยหน้าบรรดาผู้นำเข้าอิสระ ขนรถในเครือ 2 ยี่ห้อ LAMBORGINI และ Lotus มาให้เลือก โดยในส่วนของ LAMBORGINI นำรถมาครบทุกรุ่น ทั้ง MURICIERAGO และGALLARDO ซึ่งล้วนพกพาความเร็วสูงสุดเกินกว่า 320 กม./ชม. มาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบความแร็วและแรง

ส่วน Lotus ได้นำรุ่น EXIGE SCURA รถสปอร์ตนำหนักเบารุ่นพิเศษ ที่ผลิตเพียง 35 คันทั่วโลก และคันที่นำมาแสดงในงานนี้เป็นคันที่ 35 ของสายการผลิต นอกจากนั้นยังมี Lotus Elise CLUB RACER Lotus Evora มาให้เลือกด้วย

Lotus Exige SCURAผู้จัดจับมือพันธมิตรแจกแหลก

ไม่เพียงผู้ประกอบการที่จัดโปรโมชั่นเท่านั้น ผู้จัดงานบางกอกยูสคาร์ฯ ยังร่วมกับพันธมิตร จัดโปรโมชั่นในช่วง "นาทีทอง" ทุกวันเวลา 19.00-20.00 น. สำหรับผู้ซื้อรถในบูทเจ ออโต้ และเอ.จี.คาร์ รับส่วนลดพิเศษทันที 200,000 บาท วันละ 1 คัน และผู้ชมงานยังร่วมสนุกกับการตอบแบบสอบถาม รับสิทธิ์ส่วนลดจากบูทยนตรกิจสูงสุดถึง 250,000 บาท จำนวนทั้งหมด 5 คัน และสำหรับผู้ที่ซื้อรถภายในงานสามารถส่งใบเสร็จ เพื่อชิงรางวัลใหญ่รถยนต์อาวีโอ มูลค่ากว่า 500,000 บาท จำนวน 1 คัน

(Source)


anonymous, 9 ปี ก่อนหน้า
gclubpanon ศูนย์รวมคาสิโนดังของ asia มากมายที่มีให้ท่านได้ร่วมสนุกกับเราไม่ว่าจะเป็นคาสิโนยอดนิยม และคาสิโนใหม่ ๆท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศจริง ภายในคาสิโนจริงทุกเกมส์ทางเรามีพนักงาน call center ไว้คอยบริการท่านด้วยความเป็นกับเองประทับ ในตลอด 24 ชม.
hotline call center : 080-5597275 , 081-360-3042
082-137-0648
www.gclubpanon.com

anonymous, 9 ปี ก่อนหน้า
บริษัทมิตรแท้ประกันภัย
สินค้าขายดี ประกันภัยชั้น 3 พรบ ของมิตรแท้ทวีคูณ ราคาประหยัด ซื้อ ป.3 เหมือนได้ พรบ. ฟรีๆ
1. เก๋ง ในราคา 2,690 บาท
2. กระบะ ในราคา 3,690 บาท
3. ตู้ ในราคา 3,890 บาท
ประกันแนะนำ ชั้น 3 พิเศษใหม่ มี 7 แบบ 4 ราคา (ไม่รวมค่า พรบ.) ดังนี้
1. ราคา 6,666 บาท ซ่อมรถให้ 150,000 บาท เสียค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาท
2. ราคา 7,777 บาท ซ่อมรถให้ 150,000 บาท(***พิเศษ***)
3. ราคา 7,777 บาท ซ่อมรถให้ 250,000 บาท เสียค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาท
4. ราคา 8,888 บาท ซ่อมรถให้ 250,000 บาท (***พิเศษ***)
5. ราคา 8,888 บาท ซ่อมรถให้ 150,000 บาท รถหาย/ไฟไหม้ 150,000 บาท (***พิเศษ***)
6. ราคา 8,888 บาท ซ่อมรถให้ 200,000 บาท รถหาย/ไฟไหม้ 200,000 บาท เสียค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาท
7. ราคา 9,999 บาท ซ่อมรถให้ 250,000 บาท รถหาย/ไฟไหม้ 250,000 บาท (***พิเศษ***)

***พิเศษ**** กรณีเชียวชนเป็นฝ่ายผิดไม่ต้องเสีย 2,000 บาท
ความคุ้มครองหลัก
1.ความรับผิดต่อการบาดเจ็บและเสียชีวิต บุคคลภายนอก 500,000 บาทต่อคน
2.ส่วนเกิน พรบ. 10,000,000 บาทต่อครั้ง
3.ความรับผิดต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก 1,000,000 บาทต่อครั้ง
4.อุบัติเหตุส่วนบุคคล คุ้มครองสูงสุดถึง 5 ท่านๆล่ะ100,000 บาทต่อคน รวม 500,000 บาทต่อครั้ง
5.ค่ารักษาพยาบาล คุ้มครองสูงสุดถึง 5 ท่านๆหล่ะ 50,000 บาทต่อคน รวม 250,000 บาทต่อครั้ง
6.การประกันตัวผู้ขับขี่คดีอาญา 300,000 บาทต่อครั้ง
ข้อเสนอพิเศษ
1. ไม่ต้องถ่ายรูปรถ,ไม่ต้องตรวจสภาพรถ,ไม่จำกัดอายุรถ
2. คุ้มครองทันทีที่คุณโทรแจ้งประกัน
**รับสมัครตัวแทนขายด้วยนะค่ะค่าคอมมิชั่นสุงกว่าบริษัทๆอื่นๆๆ**
ถ้าสนใจข้อเสนอนี้ ติดต่อ สุนทรี (แพรว) ทะเบียนเลขที่ 5102006780
โทร 081-7786141,02-5855588 E-mail: taw-d@msn.com
ลิ้งค์ เข้ากรอกข้อมูล http://www.nv-insure.com

ฟีด
ธนบุรีฯดึง‘พารณ’คุมทัพ ปรับธุรกิจ-ลั่น6ปีล้างหนี้
4 สิงหาคม 2554 10:41 น. {lang: 'th'} ข่าวในประเทศ -“ธนบุรีพาณิชกรุ๊ป” ดึงคนนอก “พารณ-เรืองเกียรติ” เข้ามาคุมทัพแทนคนในตระกูล “วิริยะพันธุ์” ในรอบ 70 ปี ประกาศสร้างความแข็งแกร่งและดำเนินธุรกิจเชิงรุกขึ้น...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
ค่ายรถ-เต้นท์ละลานตาบางกอกยูสคาร์
22 กรกฎาคม 2554 14:45 น. ข่าวในประเทศ - เปิดฉากแล้วงาน “บางกอก ยูสคาร์ &ซูเปอร์คาร์ โชว์ 2011” มหกรรมรถยนต์มือสองแลรถนำเข้า ครั้งที่ 3ระหว่างวันที่ 22 - 31 กรกฎาคมนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
รถนำเข้า-มือสองคึกคัก เวทีบางกอกฯปลุกแข่งดุ
21 กรกฎาคม 2554 11:42 น. ข่าวในประเทศ-นับถอยหลังอีกเพียง 2 วัน มหกรรมรถยนต์มือสองและรถนำเข้าประจำปีจะเริ่มขึ้นแล้ว โดยผู้จัดงานประกาศก้องปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม บรรดาเกรย์มาร์เก็ตและผู้จำหน่ายรถมือสองต่างสนใจเข้าร่วมกว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
“บริโอ”เริ่มส่งมอบเดือน มิ.ย.กวาดยอดกว่า 7 ร้อยคัน
17 กรกฎาคม 2554 08:46 น. ข่าวในประเทศ-ตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กเริ่มคึกคัก หลังจาก “ฮอนด้า บริโอ” เริ่มทยอยส่งมอบรถให้กับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยประเดิมโกยยอดขายไปได้กว่า...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
สึนามิเป็นเหตุ เล็กซัสหวั่นหล่นบัลลังก์รถหรูมะกัน
12 กรกฎาคม 2554 05:05 น. ข่าวต่างประเทศ-ครองความเป็นหนึ่งในตลาดรถยนต์ระดับหรูของสหรัฐอเมริกามานานถึง 11 ปีติดต่อกัน แต่ดูเหมือนว่าเหตุการณ์ภัยพิบัติที่ญี่ปุ่นเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
บีเอ็มฯควัก 12,000 ล้านบาท ต่อยอดเทคโนโลยี
11 กรกฎาคม 2554 12:15 น. ข่าวต่างประเทศ-บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป เผยกลยุทธ์ BMW Modular Engine Architecture โดยวางแผนลงทุนเพิ่มอีกเกือบ 300 ล้านยูโร (ประมาณ 12,000 ล้านบาท) เพื่อเพิ่มดีกรีความเข้มข้นของเทคโนโลยี...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
“ตลาดรถมือสอง” คึกคัก ขยายพื้นที่-วันจัดงานเท่าตัว
15 มิถุนายน 2554 10:06 น. ข่าวในประเทศ-กรังด์ปรีซ์ฯ ประกาศเพิ่มพื้นที่และขยายวันจัดงานอีกกว่าเท่าตัว สำหรับ “มหกรรมยานยนต์รถมือสองและยนตกรรมนำเข้า” ครั้งที่ 3 พร้อมเปิดโซนพิเศษ...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
รถญี่ปุ่นนำเข้าสะดุด เกรย์ฯพลิกจับแบรนด์ยุโรป
6 พฤษภาคม 2554 08:12 น. ข่าวในประเทศ - ปั่นป่วนไปหมดจากเหตุการณ์สึนามิ โดยเฉพาะรถญี่ปุ่นนำเข้าที่รับผลกระทบเต็มๆ ยิ่งรุ่นยอดนิยมรถตู้ “โตโยต้า คอมมิวเตอร์” ที่โตโยต้า มอเตอร์...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
มิชลินส่งยางสมรรถนะสูงเจาะตลาดซูเปอร์คาร์
21 เมษายน 2554 14:49 น. ข่าวในประเทศ-มิชลิน ขยับตัวรุกตลาดรถซูเปอร์คาร์ ชูนวัตกรรมยางรุ่น “มิชลิน ไพลอต ซูเปอร์สปอร์ต” เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้รักการขับขี่ที่ต้องการใช้ยางสมรรถนะสูง

มิชลิน...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
ผ่าน 2 เดือนแรก ยอดขายรถเก๋งสร้างสถิติใหม่
31 มีนาคม 2554 15:17 น. ข่าวในประเทศ - ตลาดรถยนต์ยังคงร้อนแรงต่อเนื่อง ยอดขายเดือนกุมภาพันธ์ปิดการขาย 77,213 คัน สูงสุดเป็นสถิติใหม่ด้วยอัตราการเติบโตที่เพิ่มขึ้น 42.5% เติบโตอย่างต่อเนื่องเป็นเดือนที่...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
เปิดฉาก“บางกอกมอเตอร์โชว์”หนี “บางนา”มา “อิมแพค”
24 มีนาคม 2554 11:41 น. ข่าวในประเทศ - บางกอกมอเตอร์โชว์ เปิดรอบสื่อมวลชนวันนี้(24 มี.ค.) โดยย้ายสถานที่จากไบเทค บางนา มายัง “ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี” ด้านผู้จัด “ดร.ปราจิน” สุดมั่น...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
ผ่านสองเดือนตลาดรถโต40เปอร์เซ็นต์
16 มีนาคม 2554 17:26 น. ข่าวในประเทศ - ตลาดรถไทยยังขายไม่หยุดล่าสุดผ่าน 2 เดือนทำยอดทะลุ 77,213 คัน เติบโตเพิ่มขึ้น 42.5% คาดเดือนมีนาคมยังมีแนวโน้มโตต่อเนื่องเพราได้กำลังซื้อจากงานมอเตอร์โชว์

นายวุฒิกร...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น