หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

ABT รุกตลาดไทยขายชุดแต่งเจาะกลุ่มเศรษฐี


15 พฤศจิกายน 2552 13:57 น.ข่าวในประเทศ - พสุพงษ์ ลีนุตพงษ์ คว้าสิทธิ์อย่างเป็นทางการ จำหน่ายชุดแต่งรถ ABT จากประเทศเยอรมนี พร้อมทุ่มทุน 10 ล้านทำตลาดในเมืองไทย หวังเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเศรษฐีกระเป๋าหนักหัวใจรักความแรงรองรับแบรนด์โฟล์คสวาเกนและ ออดี้ มีทั้งแบบติดตั้งเสร็จพร้อมรถ หรือเฉพาะชุดKIT สนนราคาเริ่มต้น 7 หมื่น- 5 แสนบาท เชื่อช่วยเสริมแบรนด์โฟล์คให้แข็งแกร่งขึ้น

ABT VW Scirocco พสุพงษ์ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เอบีที สปอร์ตไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดตกแต่งรถ ABT Sportline แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า เอบีที เป็นผู้นำในด้านการพัฒนาเทคโนโลยีด้านวิศวกรรมยานยนต์ ของประเทศเยอรมนี มีการก่อตั้งมานานกว่า 112 ปี ทั้งยังเป็นบริษัทฯที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นทีมแข่งขันอย่างเป็นทางการของออดี้ในการเข้าแข่งขันรายการ DTM ของยุโรป ซึ่งรถแข่งของ เอบีที ในรายการ DTM สามารถคว้าชัยชนะถึง 3 ปีล่าสุดติดต่อกัน
การได้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เกิดจากความเชื่อมั่นในฐานะที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โฟล์คสวาเกนอยู่ก่อนแล้ว ดังนั้นจึงมีส่วนช่วยส่งเสริมกัน ทั้งนี้เฉพาะส่วนของรถโฟล์คที่ขายไปก่อนหน้า 29 ใน 30 คันของล็อตแรก ได้รับการตกแต่งเสริมสมรรถนะทั้งทางด้านเครื่องยนต์หรือไม่ก็ชุดแต่งภายนอก แนวโน้มของตลาดการแต่งรถโฟล์คสวาเกนจึงมีทิศทางที่ดีอย่างแน่นอน
พสุพงษ์ กล่าวว่า ด้านของการลงทุน บริษัทฯ ทุ่มทุนกว่า 10 ล้านบาท เพื่อการสร้างแบรนด์และจัดการกับเครือข่ายการจัดจำหน่าย โดยหวังยอดขายราว 20% ของยอดขายรถยนต์โฟล์คสวาเกนที่จะจำหน่ายได้ในอนาคต สำหรับการจำหน่ายจะมีทั้งแบบสำเร็จรูปทั้งคัน เช่นรุ่น ABT VW Scirocco 240 HP ราคา 3.2 ล้านบาท, ABT VW Golf GTI 300HP ราคา 3.5 ล้านบาท และABT Audi Tt 240 HP ราคา 4.2 ล้านบาท เป็นต้น
ส่วนผู้ที่มีรถอยู่แล้วหรือหากต้องการซื้ออุปกรณ์เพียงบางรายการทางบริษัทฯ มีจำหน่ายเช่นกัน โดยมีราคาเริ่มต้นสำหรับชุดเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ประมาณ 7 หมื่นบาทเป็นต้นไป ส่วนครบทั้งชุด(ภายนอกและเครื่องยนต์) ราคาราว 5 แสนบาท
บริษัทฯ ตั้งใจเจาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นระดับ บีบวกขึ้นไป เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาตรฐานเยอรมนีและนำเข้ามา ทำให้ราคาสูงกว่าชุดแต่งที่ผลิตในประเทศค่อนข้างมาก โดยรถทุกคันที่ได้รับการปรับแต่งเสริมสมรรถนะจาก เอบีที จะได้รับใบรับรองและการรับประกันระยะการใช้งาน รวมถึงการบริการหลังการขายโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย จากเอบีทีพสุพงษ์ กล่าว
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อได้ที่บริษัท เอบีที สปอร์ตไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ชั้น 3 อาคารโฟล์คสวาเกน รามอินทรา หรือทาง www.abt-thailand.com

Sourceฟีด
เบนซ์ไฟเขียวผลิตแวกอนมาดสปอร์ตของ CLC
18 สิงหาคม 2554 09:16 น. {lang: 'th'} ข่าวในประเทศ - เมอร์เซเดส-เบนซ์เตรียมเปิดตัวรถยนต์สายพันธุ์ใหม่ในตลาด เมื่อมีข่าวยืนยันแล้วว่าทางบอร์ดบริหารเปิดไฟเขียวให้ผลิตรถยนต์รุ่น...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
เกรย์ฯถล่มตลาดรถหรู เบนซ์เจอทุบราคา-ชิงรุ่นใหม่
10 มีนาคม 2554 16:37 น. ข่าวในประเทศ - ตลาดรถหรูดุเดือด! เกรย์มาร์เก็ต หรือผู้นำเข้ารถอิสระ ดาหน้าถล่มกันแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นคู่แข่งเกรย์มาร์เก็ตด้วยกัน หรือค่ายรถเจ้าของแบรนด์ก็ตาม...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น 
1
รถหรูวินเทจคึกมิทสึโอกะ-มอร์แกนรุกตลาด
24 กุมภาพันธ์ 2554 12:11 น. คลาสสิคคาร์ หรือรถสไตล์วินเทจในไทยคึกคัก เมื่อ “มิทสึโอกะ” ตัดสินใจยึดไทยเป็นฐานการผลิตแห่งแรกนอกประเทศญี่ปุ่น เพื่อขึ้นไลน์ประกอบ “มิทสึโอกะ ฮิมิโกะ”...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น