หน้าแรกแคตตาล็อกออกอากาศรถยนต์ลงชื่อเข้า
...

แลนด์โรเวอร์ชูบริการฟื้นตลาด


5 ธันวาคม 2552 12:16 น.ข่าวในประเทศ - “บริติช” ประกาศรุกตลาด “แลนด์โรเวอร์” เต็มพิกัด เตรียมขยายโชว์รูมและศูนย์บริการตามหัวเมืองหลักทั่วประเทศปีหน้า ทุ่มบริการหลังการขายรองรับความต้องการของลูกค้า พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษ LANDROVER ฟรีแลนเดอร์ 2 ด้วยเงินดาวน์ 30% ดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี ภายในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2009

ทากรรณ์ เอ. ยีลเดียร์ทากรรณ์ เอ. ยีลเดียร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริติช มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทได้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แลนด์โรเวอร์ในประเทศไทย ในขณะนี้ ทางบริษัทฯ ได้ลงทุนไปแล้วกว่า 40 ล้านบาท สำหรับการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งแรก ณ อาคารเคี่ยนหงวน ถนนวิทยุ เพื่อรองรับการบริการของลูกค้าในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลในช่วงเริ่มแรก

นอกจากนี้บริษัทยังเตรียมขยายโชว์รูม และศูนย์บริการเพิ่มขึ้นอีกตามหัวเมืองหลักๆ ของประเทศไทย เช่น พัทยา ภูเก็ต เชียงใหม่ หัวหิน ภายในปี 2553 ในส่วนงานด้านบริการหลังการขายนั้น ถือเป็นอีกนโยบายหนึ่งที่สำคัญมากที่บริษัทฯ จะมุ่งเน้นพัฒนาอย่างสูงสุด เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โดยได้ลงทุนเรื่องของการบริการหลังการขายอย่างเต็มที่ ทั้งส่วนของบุคลากรได้จัดส่งทีมช่างไปฝึกอบรมจากบริษัทแม่ รวมถึงยังมีผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศที่คอยควบคุมการให้บริการด้วยเครื่องมืออันทันสมัย รวมถึงการลงทุนด้านสต็อกอะไหล่ โดยเฉพาะอะไหล่หมุนเร็วที่เตรียมพร้อมให้บริการ แก้ปัญหาลูกค้ารอนาน

“รถยนต์ แลนด์โรเวอร์ ที่นำเข้ามาจำหน่ายทุกรุ่น รับประกัน 5 ปี หรือ 3 แสนกิโลเมตร พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงด้วยการให้บริการโมบายเซอร์วิส แก่ลูกค้า แลนด์โรเวอร์ ในทั่วทุกภูมิภาค”

นายทากรรณ์ กล่าวว่า เพื่อฉลองการเป็นตัวแทนจำหน่ายใหม่ของ แลนด์โรเวอร์ บริษัทจะมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าใหม่และเก่า ด้วย Landrover CARD บัตรเดียวที่รวบรวมสิทธิประโยชน์และบริการในส่วนของ การท่องเที่ยว กีฬา สันทนาการ ช็อปปิ้ง สปาร้านอาหาร จนถึงงานศิลปวัฒนธรรมพิเศษๆ ที่จะจัดขึ้น ขณะเดียวกันในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 26” บริษัทขอมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของ LANDROVER ฟรีแลนเดอร์ 2 ด้วย เงื่อนไข เงินดาวน์ 30% พร้อมดอกเบี้ย0% ผ่อนนานถึง 4 ปี

แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ 4“แผนรุกตลาดด้านบริการหลังการขายของ แลนด์โรเวอร์ ถือเป็นความพยายามในการยกระดับแบรนด์ ซึ่งจะทำให้แบรนด์เข้าสู่ผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มนิชมาร์เก็ตได้ง่ายขึ้น และคาดว่ากลยุทธ์ด้านบริการหลังการขายจะสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคในการเลือกซื้อรถยนต์กับ แลนด์โรเวอร์ โดยคาดว่าในปีแรกของการทำตลาดจะทำยอดขายได้กว่า 80 คัน” นายทากรรณ์ กล่าวanonymous, 9 ปี ก่อนหน้า
ขอเบอร์โทรบริษัทด้วยบ.บริติช จะติดต่อซื้อรถ ส่งมาที่affacarrent@hotmail.com

ฟีด
LANDROVER DISCOVERY 2.0 i 4WD (5 dr) (111 Hp) เขียวน้อย
รถสวยขาลุย ช่วงล่างสวย หายาก ใครสนใจติดต่อเราได้
0
ความเห็น 
1
LANDROVER Series II 2.3 D (LR 88 DL,LR 109 DL) (63 Hp) A B C
ชอบมากๆ รูปทรงมันคลาสดี มีประวัติยาวนานรถทรงงานพ่อหลวงของเรา สมควรอนุรักษ์ไว้ ให้อยู่ในสภาพใช้งานได้
0
ความเห็น 
1
“แมนูแฟคเจอร์ริ่ง เอ็กซ์โป 2011” งานเพื่ออุตสาหกรรมรถ
11 มิถุนายน 2554 14:59 น. งานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2011 กระหึ่ม อินเดียสบช่องรุกขยายฐานการผลิตสินค้าอุตสาหกรรมและชิ้นส่วนยานยนต์ในประเทศไทย ชี้ข้อได้เปรียบ “แรงงานมีฝีมือ -...

อ่านเพิ่ม

0
ความเห็น